vi en fr

Thế mạnh của hồ bơi Desjoyaux

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi hiện nay, Jean Desjoyaux được đánh giá là nhà cung cấp bể bơi lớn nhất thế giới. Với mạng lưới phân phối và dịch vụ bao gồm hơn 350 đại lý trải khắp 60 quốc gia  và vùng lãnh thổ, Jean Desjoyaux trở thành thương hiệu có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng cũng như mang đến giải pháp toàn diện, đảm bảo chất lượng cao nhất cho các công trình hồ bơi ở nhiều qui mô khác nhau.

Là thương hiệu được ra đời tại Pháp vào năm 1966 do ông Jean Desjoyaux sáng lập với phạm vi hoạt động chủ yếu là thiết kế và xây dựng bể bơi. Bằng đam mê của mình, ông Jean Desjoyaux đã nghiên cứu và từng bước áp dụng kỹ thuật thi công bể bơi bằng hộp cốp pha chủ đông – Desco panels. Kỹ thuật này đã thay thế cho phương pháp ghép cốp pha và đổ bê tông từng phần truyền thống giúp rút ngắn thời gian thi công một cách đáng kể. Đồng thời, do được ghép bởi các tấm panels đúc sẵn làm từ vật liệu tổng hợp của Polypropylene pha kim loại nên kỹ thuật thi này tạo nên một cấu trúc coffa bền vững, giúp thành và đáy bể là một kết cấu hoàn chỉnh. Chính vì vậy mà hồ bơi DesJoyaux được coi là chuẩn mực trong lĩnh vực thi công xây dựng hồ bơi.

boutique-1Tiếp đó, vào năm 1982, người đứng đầu công ty là Jean Desjoyaux đã chế tạo thành công và đưa công nghệ lọc nước tuần hoàn không đường ống áp dụng rộng rãi cho hầu hết các hộ bơi mà Desjoyaux đảm nhận tư vấn thiết kế hoặc thi công hoàn chỉnh. Ưu điểm vượt trội của công nghệ này là mang lại chất lượng nguồn nước luôn đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh do sự hoạt động liên tục của hệ thống lọc với khả năng bù nước kịp thời cho bể. Bên cạnh đó, công nghệ này còn mang lại diện mạo sang trọng, thu hút cho hồ bơi bởi đã loại  bỏ hoàn toàn hệ thống đường ống rườm rã ở thành và đáy bể, mở ra khả năng lắp đặt các trang thiết bị tiện ích cho hồ bơi.

Nói tóm lại, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, dù với qui mô gia đình hay nhằm mục đích kinh doanh thì DesJoyaux là lựa chọn tối ưu nhất hiện nay. Không chỉ có thế mạnh trong việc tạo ra cấu trúc bể bơi có độ bền vững cao, không nứt vỡ, không rò rỉ, không gây lún trong mọi điều kiện địa hình mà Desjoyaux còn cung cấp giải pháp toàn diện cho việc vận hành hồ bơi một cách hiệu quả về sau. Việc áp dụng đồng bộ công nghệ lọc nước và các tiện ích do Desjoyaux lắp đặt, vận hành, bảo trì giúp đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mọi loại hồ bơi dù được thi công trong bất kỳ điều kiện địa hình hay qui mô nào.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG