vi en fr

Cách thức cải tạo hồ bơi hiệu quả, nhanh chóng

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Là công trình có tính chất chuyên biệt và đặc thù khi thường xuyên chứa một khối lượng nước tương đối lớn nên trong quá trình sử dụng, việc phát sinh các hiện tượng như rò rỉ hay xuống cấp là hoàn toàn có thể xảy ra. Bên cạnh đó, nhu cầu thay đổi thiết kế cho phù hợp với từng thời điểm cũng khiến cho việc cải tạo hồ bơi trở nên hết sức cần thiết. Với sự phát triển của khoa học kỹ thuật cùng sự sáng tạo, nỗ lực không ngừng của đội ngũ kỹ thuật viên Desjoyaux thì công nghệ PVC đã và đang được áp dụng ngày càng phổ biến hơn trong việc thực hiện các yêu cầu cải tạo hồ bơi ở mọi qui mô khác nhau.

Cải tạo hồ bơi bằng công nghệ PVC thực chất là sử dụng tấm lót PVC Polyester – Flag pool cho thành và đáy bể để khắc phục tình trạng nứt vỡ do kết cấu bê tông hoặc ống dẫn lọc gây rò rỉ nước từ hồ bơi ra bên ngoài. Với công nghệ này, quy trình cải tạo hồ bơi sẽ được tiến hành trong thời gian nhanh nhất, đồng thời tiết kiệm tối đa chi phí cho gia chủ. Mặc dù hạn chế của phương pháp này là chỉ áp dụng hiệu quả cho các công trình hồ bơi được xây dựng trên nền đất có kết cấu chắc chắn, ổn định xong về tổng thể thì việc được hàn tại chỗ bằng máy hàn nhiệt giúp nhanh chóng khôi phục hiện trạng tốt nhất cho hồ bơi, đồng thời, tấm lót PVC Polyester – Flag pool cùng kỹ thuật cải tạo hồ bơi này được bảo hành chất lượng 10 năm về chống thấm. Chính vì vậy, đây chính là giải pháp tối ưu để các gia đình, các nhà đầu tư lựa chọn nhằm cải tạo, nâng cấp hoặc thay đổi thiết kế cho hồ bơi của mình.

boutique-1

Khi sử dụng tấm lót PVC Polyester – Flag pool để cải tạo hồ bơi thì chỉ cần đảm bảo độ cao cho thành bể tầm 1,2m còn đáy bể đổ cát vàng khoảng 1m và thực hiện đánh võng từ ngoài vào trong để lấy độ sâu theo yêu cầu thiết kế. Tất nhiên, việc phun nước xi măng lên bề mặt là rất cần thiết nhằm đảm bảo bề mặt cát không bị lồi lõm. Công đoạn cuối cùng là sử dụng tấm tấm lót PVC Polyester – Flag pool phủ lên toàn bộ thành và đáy bể.

Trên thực tế, cải tạo hồ bơi còn bao gồm hàng loạt các hạng mục liên quan tới công trình này như bảo dưỡng hoặc thay mới hệ thống đường ống phục vụ việc cấp thoát nước cho hồ bơi, thay đổi cảnh quan xung quanh hoặc bố trí thêm các tiện ích phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng,… Trên cơ sở hồ bơi đã được xây dựng trước đó nhưng chỉ bằng một số thay đổi nhỏ, hồ bơi sau khi cải tạo sẽ mang một diện mạo hoàn toàn mới, sang trọng hơn, chất lượng hơn.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG