vi en fr

Dịch vụ thiết kế hồ bơi đẳng cấp

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bơi lội là một trong những bộ môn được nhiều người yêu thích và luyện tập thường xuyên. Và cũng chính vì nhu cầu cao mà trong các thành phố lớn, người ta cho xây dựng hàng loạt các bể bơi trong các khu chung cư, hoặc những nơi người dân tập trung đông đúc. Trong nhiều sản phẩm bể bơi đó, đã có những thành phẩm mà Desjoyaux thiết kế – bể bơi mang đẳng cấp quốc tế với chi phí hợp lý.

boutique-1

Tầm quan trọng của hồ bơi và khả năng kinh doanh của dịch vụ bể bơi

Bể bơi chia làm hai loại chính, đó là bể bơi trong nhà và bể bơi ngoài trời. Nếu như bể bơi trong nhà giúp chúng ta thỏa mãn được sở thích với chế độ bơi bốn mùa, thì bể ngoài trời không chỉ là nơi cung cấp dịch vụ bơi lội thuần túy, hơn cả thế nó còn giúp khách hàng tận hưởng được không gian ngoài trời một cách tự nhiên và sảng khoái nhất. Cũng chính vì lý do này mà có lẽ chúng ta sẽ thường thấy trong các khu chung cư, hoặc trong các khách sạn cao cấp thường có kèm bể bơi với chi phí ưu đãi cho du khách và cho dân cư ở đó. Bởi vì du khách có thể nghỉ dưỡng và ngắm nhìn thiên nhiên tại những hồ bơi được xây dựng trên tầng lửng, hoặc trên sân thượng của các khu resort. Cách thức thư giãn này sẽ khiến bạn trở nên nhẹ lòng hơn, đồng thời xóa bỏ được những căng thẳng, những áp lực trong công việc mà bạn gặp phải. Theo nhiều cuộc khảo sát thì dường như những khu chung cư, những khách sạn có dịch vụ bể bơi sẽ được khách hàng yêu thích nhiều hơn so với các khu nhà ở đơn thuần.

Dịch vụ xây dựng hồ bơi đẳng cấp

Hiểu được tầm quan trọng của hồ bơi và khả năng kinh doanh dịch vụ bể bơi, Desjoyaux – dịch vụ thiết kế hồ bơi hàng đầu thế giới đã có mặt tại Việt Nam với sứ mệnh tạo nên những khu bể bơi làm khách hàng thực sự thoải mái và hài lòng. Desjoyaux có hệ thống dịch vụ và cửa hàng trên khắp châu Á, vì vậy khách hàng khi sử dụng dịch vụ của Desjoyaux sẽ được thưởng thức chất lượng mang tiêu chuẩn quốc tế. Tuy nhiên, giá cả và chi phí mà Desjoyaux cung cấp lại không hề cao mà vô cùng phù hợp với thu nhập của người dân Việt Nam. Nếu khách hàng có nhu cầu quan tâm đến dịch vụ thiết kế hồ bơi, xin vui lòng liên hệ tới số hotline trên website của chúng tôi để được tư vấn cụ thể hơn. Chúng tôi sẽ giúp bạn tạo ra được những hồ bơi lý tưởng theo đúng yêu cầu và không gian lắp đặt của khách hàng.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG