vi en fr

Công ty thiết kế hồ bơi Desjoyaux

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Vui chơi giải trí luôn là nhu cầu không thể thiếu đối với cuộc sống hàng ngày. Cũng vì lẽ đó, bơi lội trở thành thú vui thư giãn và mang lại lợi ích tuyệt vời cho sức khỏe. Nắm được xu hướng này, nhiều công ty thiết kế hồ bơi được thành lập, đưa đến những công trình hồ bơi ấn tượng, an toàn.Desjoyaux là một trong những công ty thiết kế – xây dựng hồ bơi uy tín hàng đầu trên phạm vi toàn thế giới. Tiền đề ban đầu của công ty chính là hồ bơi đầu tiên do chính Jean Desjoyaux xây dựng cho gia đình mình.

Hồ bơi đó mang vẻ đẹp ngoài sức tưởng tưởng nên đã thúc đầy Desjoyaux thành lập công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế, thi công bể bơi (vào năm 1968). Trải qua quá trình không ngừng hoàn thiện, đến nay các kỹ thuật, vật liệu mà Desjoyaux áp dụng trong lĩnh vực này luôn được coi là chuẩn mực đối với mọi mô hình hồ bơi.

boutique-1

Bằng đam mê và kinh nghiệm của mình, năm 1974, Jean Desjoyaux phát minh ra hộp “Desco Panel” – hộp cốp pha chuyên dụng, cho phép rút ngắn thời gian thi công do có thể đổ đồng thời cùng lúc bê tông thành và đáy hồ bơi. Điều này làm cho công ty thiết kế hồ bơi của  Jean Desjoyaux có thể thi công hồ bơi với mọi hình dáng, kích thước, độ sâu và không bị lún nứt do đã giảm tối đa tải trọng so với mặt bằng.

Tiếp đó, vào năm 1984, Jean Desjoyaux lại phát minh ra hệ thống lọc nước không đường ống. Với phát minh này, các hồ bơi do công ty thiết kế hồ bơi Desjoyaux xây dựng đã loại bỏ được toàn bộ đường ống ở vách hồ và dưới lòng đất. Công nghệ lọc nước này có thể tích hợp đèn tạo hiệu ứng thẩm mỹ đặc sắc cho hồ bơi.

Với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, công ty thiết kế hồ bơi Desjoyaux tiếp tục phát minh ra kết cấu chủ động vĩnh cửu tạo ra bước đột phá trong kĩnh vực xây dựng hồ bơi. Phát minh này cùng với phát minh trong công nghệ lọc nước, Jean Desjoyaux được cấp bằng chứng nhận của Bureau VERITAS.

Tính đến nay, trải qua hơn 50 năm xây dựng và phát triển Desjoyaux hiện là một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, xây dựng hồ bơi. Với hơn 500 showroon trên thế giới, cổ phiếu của Desjoyaux được niêm yết trên sàn chứng khoán ngay từ 1992 thể hiện sự tín nhiệm cao của người tiêu dùng và sự mình bạch trong hoạt động kinh doanh của Desjoyaux.

Desjoyaux có mặt ở Việt Nam từ năm 1998 và trở thành đối tác quan trọng, thiết kế, tư vấn và xây dựng các công trình thuộc mô hình gia đình hay kinh doanh, nghỉ dưỡng. Điểm chung của các hồ bơi do công ty thiết kế hồ bơi Desjoyaux xây dựng là đẹp, ấn tượng và tuyệt đối an toàn.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG