vi en fr

HỒ BƠI CÔNG CỘNG

Hồ bơi là một phần không thể thiếu trong thiết kế những khách sạn đẳng cấp hay chung cư căn hộ cao cấp nơi mà giá trị thuần túy không chỉ dừng ở việc bơi lội mà còn là tận hưởng những tiện nghi sang trọng, hòa mình với thiên nhiên chỉ những khách sạn và chung cư cao cấp có vị trí đắc địa và đẳng cấp hàng đầu mới đem lại được cho bạn.

Những hồ bơi được xây dựng trên tầng lửng, khuôn viên resort hay thậm chí là trên sân thượng và xung quanh là khung cảnh thiên nhiên xanh tươi ngút ngàn, cùng với những chiếc ghế nằm thư giãn xung quanh hồ bơi thì bạn không cần phải lo lắng hay căng thẳng về công việc cũng như cuộc sống bộn bề hiện tại, mà bạn chỉ việc nằm trên những chiếc ghế bên cạnh hồ bơi, nhẹ nhàng nhấp ly cocktail thì mọi việc xung quanh cuộc sống của bạn sẽ trở nên nhẹ nhàng và thư giãn hơn rất nhiều.

xay-dung-ho-boi-2

Mọi căn phòng đều được thiết kế hòa hợp với thiên nhiên cùng hòa quyện với hồ bơi xanh mát giúp bạn tận hưởng một bầu không khí trong lành hơn, không còn khói bụi và ồn ào của bộn bề cuộc sống hằng ngày.

Đến những khu nghỉ dưỡng có những bể bơi mang phong cách đẳng cấp tầm nhìn ra biển bạn không chỉ được tắm biển, ngắm biển mà còn được thư giãn mọi tiện nghi như đang ở trong spa.

Trước khi xây dựng một hồ bơi công cộng bạn cần phải tìm hiểu thêm thông tin về hồ bơi, thương hiệu uy tín trên thị trường để đảm bảo hồ bơi của bạn hoàn thiện và tối ưu hóa chi phí vận hành, đơn giản hóa việc bảo dưỡng, đồng hành với khách hàng trong quá trình hoạt động.

Desjoyaux với hơn 50 năm kinh nghiệm chuyên xây dựng hồ bơi có năng lực đầy đủ và nhiều kinh nghiệm trong ngành xây dựng hồ bơi. Bằng chứng là Công ty xây dựng hồ bơi Desjoyaux đã thi công và hoàn thiện, vận hành rất nhiều dự án hồ bơi lớn ở Việt Nam như: Diamond Bay Resort, Thảo Điền Pearl, Pullman, IHOME, LEMAN và nhiều Khách Sạn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và tham khảo các công trình hồ bơi khắp cả nước mà Desjoyaux đã hoàn thiện.

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG