vi en fr

Tạo lập không gian vui chơi – thư giãn đúng nghĩa cho hồ bơi với cảnh quan phù hợp

Vốn được biết đến là một công trình đa chức năng nên hồ bơi luôn được xây dựng và hoàn thiện với thiết kế cảnh quan đi kèm có sự tương đồng cao. Từ việc lựa chọn hình dáng, kích thước đến loại hình nguyên vật liệu, đặc biệt là hệ thống trang thiết bị tiện ích cần đảm bảo mang lại giá trị thẩm mỹ cao nhất cho hồ bơi. Nói cách khác, hồ bơi dù được xây dựng với mục đích kinh doanh hay chỉ phục vụ nhu cầu trong gia đình thì yếu tố quan trọng hàng đầu chính là tạo ra một không gian vui chơi – thư giãn đúng nghĩa với sự phù hợp cả về kỹ thuật lẫn diện mạo, tiện ích.

Những năm gần đây, xu hướng tích hợp hồ bơi ngay trong không gian sống trở nên rất phố biến. Theo đó, với tư cách là thương hiệu uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi, Desjoyaux đã không ngừng cải tiến, hoàn thiện và phát minh ra các phương pháp thi công hồ bơi có ưu điểm vượt trội.Các loại hồ bơi do Desjoyaux đảm nhận tư vấn thiết kế, giám sát thi công đều đảm bảo chất lượng cao nhất và không dừng lại ở những loại hình hồ bơi truyền thống. Việc áp dụng khoa học công nghệ và ứng dụng linh hoạt các loại vật liệu hiện đại như kính cường lực, vật liệu tổng hợp từ sợi cacbon hay nhựa siêu bền, siêu nhẹ,… đã mang tới những công trình có diện mạo mới mẻ, thu hút nhưng vẫn không kém phần sang trọng, đẳng cấp. Điều này góp phần tạo ra ngày càng nhiều hơn không gian thư giãn với những trải nghiệm vô cùng thú vị: bể bơi trên cao, bể bơi vô cực, bể bơi nổi giữa hồ,…

Về cách thức hoàn thiện, các công trình hồ bơi do Desjoyaux thi công đều mang đậm dấu ấn cá nhân của chủ đầu tư. Do đó, mang tới sự phù hợp hoàn hảo về không gian cũng như mục đích sử dụng. Hiện nay, việc xây dựng hồ bơi đều cập nhật các xu hướng mới nhất với sự kết hợp hài hòa giữa mục đích rèn luyện sức khỏe, thư giãn tinh thần với mục đích cải tạo không gian sống. Bằng cách bố trí hợp lý hệ thống cây xanh, tiểu cảnh hoặc đặt thêm một vài chiếc ghế xung quanh hồ bơi một cách hợp lý là gia đình bạn đã có thể tận hưởng cảm giác thiên nhiên thư thái. Bên cạnh đó, việc lựa chọn vật liệu ốp lát hoàn thiện bể bơi với màu sắc ấn tượng, đẹp mắt hay thay thế các loại gạch thông thường bằng sàn gỗ chịu nước cũng góp phần không nhỏ trong việc tạo nên diện mạo thu hút cho hồ bơi.

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG