vi en fr

HỒ BƠI GIA ĐÌNH

Chìm đắm trong vẻ đẹp ngất ngây của những ngôi nhà lợp ngói cổ điển là một khung cảnh hồ bơi đầy thư giãn, lãng mạn và hoàn toàn đẳng cấp. Khi bạn lạc bước vào những ngôi nhà mang phong cách Châu Âu cổ điển ở những đất nước xa xôi thì hẳn sẽ khó lòng dời bước đi vì bạn phải ngẩn ngơ ngắm nhìn chúng mãi thôi.

Cuộc sống thành thị xô bồ tấp nập với biết bao bộn bề trong công việc, cuộc sống và các mối quan hệ thì dường như luôn diễn ra mỗi ngày khiến bạn lúc nào cũng trong trạng thái áp lực và mệt mỏi. Thay vì bạn phải đối đầu với những căng thẳng đó, sao bạn không hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên trong chính mảnh vườn tại nhà bạn, nó sẽ khiến bạn nhẹ nhõm phần nào.

xay-dung-ho-boi-1

Nét kiến trúc cổ theo phong cách phương Đông kết hợp với chút Tây của kiến trúc Pháp tạo nên một không gian sống sang trọng nhưng gần gũi, yên bình. Một hồ bơi trong chính khu vườn nhà bạn tạo cảm giác ấm cúng và thân thiện, gợi nhớ đến những biệt thự vườn cổ xưa.

Với kỹ thuật xây dựng hồ bơi Desjoyaux, chúng tôi sẽ xây dựng và lắp đặt cho ngôi nhà bạn những bể bơi mang phong cách Châu Âu chuyên nghiệp, tạo sự khỏe khoắn và hiện đại cho tổng thể công trình. Những gam màu xanh sáng của lớp hoàn thiện PVC, hồ bơi của bạn sẽ trở nên tinh tế, sang trọng và khác biệt với những ngôi nhà khác.

Sống giữa thiên nhiên, những ngôi nhà thấp bé mang phong thái cổ xưa trở nên bình yên, đáng yêu và có chút đẳng cấp khi có những bể bơi xuất hiện. Không bộn bề, không lo toan, những thiết kế bên trong từng ngôi nhà cũng mang nét hoài cổ, lãng mạn đặc trưng của phong cách Châu Âu. Bạn còn trần trừ gì nữa mà không lên ý tưởng ngay cho chính mảnh vườn nhà bạn.

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG