vi en fr

Hồ bơi nổi – giải pháp hoàn hảo cho không gian hiện đại

Hồ bơi nổi trên mặt nước là một sự cải tiến mang tính đột phá trong lĩnh vực thiết kế và thi công bể bơi. Lựa chọn loại hình hồ bơi nổi không chỉ mang lại những trải nghiệm mới mẻ và thú vị mà còn giúp tận dụng điều kiện mặt bằng để tạo ra một công trình có vẻ đẹp độc đáo, thu hút. Hãy thử tưởng tượng rằng bạn được đắm mình trong một bể bơi có thể nổi bồng bềnh trên mặt nước hồ hay trên các bến du thuyền, các vũng vịnh rộng lớn để bạn có thêm động lực biến ý tưởng làm hồ bơi nổi thành hiện thực.

Thực tế cho thấy, hồ bơi nổi ngày càng được áp dụng phổ biến hơn với những thiết kế linh hoạt về hình dáng, kích thước, vị trí thi công,… Không chỉ dừng lại ở qui mô gia đình mà hồ bơi nổi còn được nhiều khu nghỉ dưỡng, khách sạn, các biệt thự ven sông,… ưu tiên lựa chọn nhằm tạo ra một không gian độc đáo, thoáng đãng và gần gũi với tự nhiên. Có thể nói, với loại hình hồ bơi nổi, Desjoyaux đã mang đến một giải pháp lý tưởng để tận dụng các tiện ích và giá trị của điều kiện tự nhiên bởi khả năng di chuyển đến bất cứ vị trí nào một cách thuận tiện. Cùng với cách thức thi công hợp lý, lựa chọn loại hình hoàn thiện phù hợp, hồ bơi nổi thực sự trở thành một thế giới khác biệt với vẻ đẹp thu hút, lôi cuốn mà không phải loại hình hồ bơi nào cũng có được.Ưu điểm của loại hình hồ bơi nổi chính là vị trí đặt hồ bơi rất đa dạng, tùy thuộc vào điều kiện thực tế của mặt hồ và thiết kế cầu dẫn cho hồ bơi nổi. Vì thế, bạn có thể “neo” chúng ngay ở bất cứ khoảng cách nào mình muốn. Đồng thời, do hồ bơi nổi được tạo thành từ kết cấu đúc sẵn nên bạn hoàn toàn có thể lựa chọn mô hình hồ bơi nổi bao gồm nhiều hồ bơi nhỏ và liên kết với nhau bằng hệ thống dây cáp chắc chắn. Việc tính toán chính xác trọng lượng hồ bơi và trang bị hệ thống neo đậu phù hợp sẽ giúp công trình đảm bảo độ vững chắc. Đồng thời, do điều kiện mặt bằng đặc thù nên kỹ thuật thi công cũng như loại vật liệu sử dụng cần đảm bảo chất lượng để bảo đảm an toàn tuyệt đối cho người dùng.

Hiện nay, các thiết kế hồ bơi nổi do Desjoyaux lên ý tưởng, thi công, lắp đặt và thực hiện bảo hành đều có diện mạo độc đáo, sang trọng và hiện đại. Bằng sự kết hợp đỉnh cao giữa vật liệu chọn lọc cho kết cấu và tính sáng tạo trong thiết kế, hồ bơi nổi chính là giải pháp tối ưu hóa cho nhu cầu vui chơi, thư giãn, tận hưởng cuộc sống.

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG