vi en fr

Dịch vụ bảo trì bể bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bơi lội là môn thể thao yêu thích của rất nhiều người. Môn thể thao này giúp cho con người trở nên dẻo dai và mạnh khỏe hơn. Tuy nhiên, nhiều người đã nhanh chóng chán bơi lội vì lí do bể bơi xuống cấp. Việc duy trì nước trong bể luôn sạch và trong là điều không dễ dàng.

Bạn đang băn khoăn  tìm các câu trả lời cho câu hỏi: khi nào đóng van lọc, khi nào mở van xả, van xúc rửa? Việc thay cát, thay lọc? Tại sao nước trong hồ thường bị rong rêu? Tại sao khi không có chlorine thì tắm lại bị ngứa vì vi khuẩn? Desjoyaux Pool sẽ trả lời giúp bạn một cách đơn giản.

boutique-1

Desjoyaux Pool cung cấp đến quý khách hàng dịch vụ bảo trì bể bơi gồm 2 loại:
  • Bảo trì bể bơi định kỳ
  • Bảo trì bể bơi theo yêu cầu
Với mỗi dịch vụ do khách hàng yêu cầu chúng tôi sẽ thực hiện bảo trì bể bơi một cách chuyên nghiệp nhất, đảm bảo bẻ bơi của bạn được bảo vệ an toàn và chăm sóc sạch sẽ. Thiết bị bảo trì cao cấp đạt tiêu chuẩn thế giới, nhân viên chuyên nghiệp và trình độ cao đảm bảo sẽ làm hài lòng quý khách hàng mỗi lần sử dụng dịch vụ bảo trì bể bơi của Desjoyaux Pool.

Bể bơi cần được bảo trì thường xuyên vì những lí do như sau:
  • Bể bơi bao gồm các thiết bị máy móc phức tạp có liên quan và hỗ trợ cho nhau trong quá trình hoạt động. Chúng ảnh hưởng lẫn nhau và theo thời gian máy móc sẽ bị hao mòn nếu không phát hiện sớm sẽ hư hỏng dẫn đến việc bể bơi bị xuống cấp nghiêm trọng. Dịch vụ bảo trì sẽ giúp phát hiện những thay đổi của máy móc và thay thế những máy bị hỏng đảm bảo cho quá trình hoạt động của bể bơi được bình thường.
  • Bể bơi thường được lắp đặt ngoài trời nên bị ảnh hưởng bơi các tác động tự nhiên như: ánh áng mặt trời, vi khuẩn, gió, mưa, bụi bặm,.. Chăm sóc và bảo trì bể bơi thường xuyên, đúng quy cách sẽ đảm bảo hệ thống bể vận hành tốt, nâng cao tuổi thọ cho hồ bơi và phục vụ tốt nhu cầu sử dụng.
Desjoyaux Pool cho rằng dịch vụ bảo trì là một sứ mệnh quan trọng. Dịch vụ bảo trì của Desjoyaux Pool đảm bảo sẽ mang lại sự an toàn, độ bền, chất lượng công trình của bể bơi. Sự tin tưởng của khách hang trong thời gian qua là dộng lực để Desjoyaux Pool ngày càng phát triển và hoàn thiện hơn.

Desjoyaux Pool  sẽ là sự lựa chọn thông minh cho bể bơi của bạn. Quý khách hàng có nhu cầu xây dựng bể bơi, mua các sản phẩm, phụ kiện, các trò chơi của bể bơi vui lòng liên hệ với chúng tôi qua website http://www.desjoyauxasia.com để được tư vấn miễn phí và sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp.  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG