vi en fr

Giá xây hồ bơi được tính như thế nào?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Khi đời sống vật chất ngày càng được nâng cao thì nhu cầu vui chơi giải trí càng được quan tâm nhiều hơn. Với nhiều ưu điểm trong rèn luyện nâng cao sức khỏe và cải thiện tinh thần, bơi lội trở thành môn thể thao thu hút. Do đó nhu cầu tìm hiểu giá xây hồ bơi thu hút sự quan tâm của nhiều người.

Trên thực tế, không có khung giá chính xác cho xây dựng hồ bơi bởi lẽ với mỗi kích thước, hình dáng, yêu cầu cụ thể sẽ có chi phí khác nhau. Tùy thuộc ý tưởng, nguyên vật liệu, cách thức trang trí, công nghệ hoạt động, đơn vị thi công sẽ lên dự toán chi tiết để gia đình hoặc nhà đầu tư lựa chọn.

boutique-1

Với các mô hình thuộc hồ bơi gia đình (diện tích dưới 100 m2), chi phí có thể giao động trong khoảng từ 20.000 đến 40.000 USD (tính trọn gói).  Tính chất hợp lý trong thiết kế hồ bơi đối với tổng thể quy hoạch của ngôi nhà luôn được đặt lên hàng đầu. Trên cơ sở khảo sát mặt bằng, công ty cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi sẽ có phương án tối ưu cho nhà sân vườn có không gian rộng hay nhà trong phố bị giới hạn bởi diện tích nhỏ.

Đối với hồ bơi kinh doanh, giá cả cũng phụ thuộc vào những yếu tố trên. Song do bể bơi có diện tích lớn, đối tượng phục vụ đông nên chi phí dành cho xây dựng cơ bản, hoàn thiện, chi phí cho đầu tư công nghệ vận hành, xử lý nước và dịch vụ cao hơn khá nhiều.

Khi lên đơn giá xây hồ bơi, dù là bể bơi gia đình hay bể bơi kinh doanh, nhà đầu tư cũng nên tìm hiểu kỹ các thông tin về các loại nguyên vật liệu cơ bản cũng như các hình thức trang trí như  tiểu cảnh, vòi phun, hệ thống tạo sóng,… Bên cạnh đó, bể bơi được coi là an toàn là bể bơi có công nghệ xử lý nước tiên tiến, đảm bảo vệ sinh. Mặc dù hóa chất xử lý nước trong hồ bơi là các loại được phép sử dụng song nên hạn chế tối đa. Việc lạm dụng hóa chất sẽ gây nên tình trạng ô nhiễm nguồn nước, gây hại cho sức khỏe người dùng.

Như vậy là cũng giống như mọi công trình khác, giá xây hồ bơi phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Điều này đòi hỏi nhà đầu tư phải lựa chọn phương thức phù hợp nhất nhằm tạo nên một hồ bơi không chỉ tốt về chất lượng, mà còn cạnh tranh về giá thành.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG