vi en fr

Lựa chọn kiểu dáng khi xây bể bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Để phục vụ nhu cầu giải trí tại nhà và rèn luyện thân thể, rất nhiều gia đình có điều kiện vật chất quan tâm đến vấn đề xây bể bơi gia đình. Dưới đây là những kiểu dáng bể bơi được ưa chuộng nhất hiện nay bạn có thể tham khảo để lựa chọn.

Bơi lội là một môn thể thao có lợi cho sức khỏe, vóc dáng, làn da đồng thời là kỹ năng sinh tồn thiết yếu ai cũng nên có. Vì thế, các hồ bơi công cộng thường xuyên bị quá tải và nguồn nước không đảm bảo vệ sinh. Đó là lý do tại sao ngày càng nhiều gia đình quyết định xây bể bơi ngay trong khuôn viên sân vườn để thỏa mãn sở thích của các thành viên trong gia đình.

boutique-1

Xây bể bơi gia đình liên quan đến rất nhiều yếu tố như kinh phí, vị trí, kiểu dáng,…Trong đó, kiểu dáng ảnh hưởng khá lớn đến thẩm mỹ và tạo sự hứng thú cho các thành viên trong việc bơi lội. Có rất nhiều kiểu dáng bể bơi để bạn cân nhắc khi lựa chọn như bể bơi tròn, bể bơi bầu dục, bể bơi chữ nhật, bể bơi oval, bể bơi vuông, bể bơi đa giác,…

Việc lựa chọn hình dáng bể bơi phụ thuộc vào sở thích và khuôn viên của bạn. Nhìn chung, người ta thường thiên về những hình dáng thoải mái, mềm mại như hình bầu dục hoặc hình tròn. Khi xây bể bơi gia đình theo hình dáng này cũng thuận lợi cho bạn trong việc vệ sinh cạnh, đáy cũng như nước hồ bơi. Những hồ bơi dáng sắc nhọn như vuông hoặc hình chữ nhật thường ít được áp dụng vì dễ gây nguy hiểm cho trẻ nhỏ và không mang lại may mắn về mặt phong thủy. Nếu như muốn xây hồ bơi cạnh, bạn nên chọn hình đa giác là hợp lý nhất.

Chọn hình dáng bể bơi quan trọng một thì việc thiết kế sao cho phù hợp với tổng thể không gian cũng đóng vai trò quan trọng không kém. Về mặt phong thủy, nếu diện tích hồ bơi quá lớn so với ngôi nhà sẽ dẫn năng lượng xấu và không may mắn cho ngôi nhà của bạn.

Vì thế, khi bạn có nhu cầu xây bể bơi gia đình thì hãy nhờ đến sự trợ giúp của những đơn vị chuyên thi công, thiết bế hồ bơi để có đươc một bể bơi vừa đẹp vừa đảm bảo yếu tố phong thủy. Tại đây, nhân viên sẽ tư vấn giúp bạn chi tiết về hình dáng, vị trí, diện tích và giải đáp mọi thắc mắc liên quan để đảm bảo một hồ bơi chất lượng cho gia đình bạn. Tuyệt đối không nên tự ý hoặc tìm đến các đơn vị chưa có kinh nghiệm.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG