vi en fr

Những xu hướng thiết kế hồ bơi đẹp và đẳng cấp

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Nhu cầu cuộc sống ngày một nâng cao, cuộc sống hiện đại và tiện nghi hơn rất nhiều. Theo đó, việc xây dựng bể bơi trong nhà cũng phát triển và nâng cao không ngừng với những thiết kế cao cấp và sang trọng. Dưới đây là một số mẫu thiết kế hồ bơi trong nhà được ưa chuộng nhất trên thế giới.

boutique-1

  1. Thiết kế hồ bơi tràn hay còn gọi là hồ bơi vô cực
Đây là một trong những mẫu thiết kế hồ bơi hiên đại nhất trên thế giới hiện nay. Với kiểu thiết kế cho nước tràn hẳn qua thành bể tạo cảm giác vô cực, khiến cho người sử dụng cảm giác như bơi ngoài biển không bờ. Nước chảy qua thành bể xuống một hồ chứa bên dưới và qua hệ thống lọc nước sau đó được bơm ngược lại vào bể bơi.

Hồ bơi tràn đòi hỏi kỹ thuật và công nghệ tiên tiến. vì thế, ngoài tính thẩm mỹ cao hồ bơi tràn còn đạt tiêu chuẩn công nghệ cao hơn các kiểu thiết kế truyền thống.

  1. Thiết kế hồ bơi xanh
Kiểu thiết kế hồ bơi này mang xu hướng thân thiện với môi trường với gam màu xanh tươi mát. Sử dụng công nghệ xử lý nước tự nhiên 100% không dùng hóa chất. Toàn bộ hệ thống thiết bị của hồ bơi đều bằng công nghệ xanh đảm bảo cấu tạo thành từ các yếu tố:

– Vật liệu xanh: các vật liệu xây dựng bể bơi đều là những vật liệu thân thiện với môi trường từ gạch ốp lát đến sàn gỗ ốp lát,…

– Các hệ thống thiết bị hồ bơi đạt tiêu chuẩn quốc tế về sự an toàn và thân thiện với môi trường.

– Hệ thống xử lý nước cho hồ bơi: 100% không sử dụng hóa chất. Sử dụng công nghệ lọc nước hiện đại bằng ozone, công nghệ muối đảm bảo cung cấp nước sạch và an toàn cho người sử dụng.

  1. Thiết kế hồ bơi không gian nhỏ
Đây là kiểu thiết kế cho những ngôi nhà cao cấp và có nhu cầu sử dụng hồ bơi với diện tích nhỏ.

Hồ bơi trong nhà có thể nằm ở bất cứ đâu trong thiết kế của ngôi nhà. Tùy thuộc vào thiết kế ngôi nhà, hồ bơi có thể  nằm ở sân thượng, cạnh hành lang và thậm chí là ở phòng khách của gia đình,…

Để tìm hiểu về những thiết kế hồ bơi hãy liên hệ với Desjoyaux Pool  để được cung cấp thêm thông tin và được tư vấn cụ thể. Ngoài thiết kế và xây dựng bể bơi bể bơi công ty chúng tôi còn cung cấp các dịch vụ khác như xử lý nước hồ bơi, cung cấp các thiết bị hồ bơi… đảm bảo an toàn hiệu quả, uy tín chất lượng cho người sử dụng.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG