vi en fr

Tham khảo chi phí xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Để xây dựng bể bơi trong khuôn viên gia đình, bạn cần phải lên kế hoạch chi tiết để đảm bảo được tiến độ thi công và hoàn thiện công trình được như ý muốn. Trong đó, ngoài trang thiết bị, kiểu dáng hồ bơi thì vấn đề xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền cũng được rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những điều kiện cần và đủ bạn cần chuẩn bị khi xây dựng bể bơi cho gia đình.
  1. Nhu cầu xây dựng bể bơi
Tưởng chừng là vấn đề đơn giản nhưng đây lại là điều cực kì quan trọng vì nó quyết định tất cả các bước ở giai đoạn sau. Bạn phải xác định rõ mình muốn xây bể bơi để thư giãn, phục vụ nhu cầu luyện tập thể thao hay chỉ để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà của mình. Mỗi mục đích khác nhau sẽ có những thiết kế bể bơi khác nhau, từ việc xác định xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền cũng đơn giản và dễ dàng hơn.

boutique-1
  1. Dự trù kinh phí
Bạn ước tính mình sẽ dành ra một khoản chi phí bao nhiêu để xây bể bơi, các tiêu chuẩn mà bạn quan tâm khi xây bể bơi là gì, chất lượng, yếu tố thẩm mỹ, thời gian thi công, giá cả,…

Trung bình, để thi công xong 1 hồ bơi gia đình cần ít nhất 1 tháng hoặc có thể kéo dài thêm tùy thuộc vào vị trí và phương án thiết kế có cầu kì hay không? Đó là chưa kể đến những yếu tố ngoại cảnh phát sinh như mưa bão, nhân công,… Do đó, việc xác định xây dựng bể bơi hết bao nhiêu tiền phụ thuộc vào khá nhiều yếu tố, nhưng nhìn chung các chuyên gia cho rằng khoảng từ 500 đến 800 triệu là bạn đã có thể sở hữu một hồ bơi gia đình khá đẹp mắt và chất lượng rồi.
  1. Lựa chọn đơn vị thi công
Chọn được một đơn vị thi công, cung ứng các thiết bị, vật tư,… đảm bảo chất lượng, tiến độ thi công và uy tín không phải là điều dễ dàng. Việc bạn cần làm là tìm hiểu thật kĩ về thương hiệu, sản phẩm công ty cung cấp trước khi lựa chọn. Chọn đơn vị thi công cũng ảnh hưởng một phần quan trọng đến chi phí xây dựng bể bơi.
  1. Yếu tố phong thủy
Điều này hoàn toàn phụ thuộc vào yếu tố tâm linh, theo quan niệm lâu đời của người phương Đông, mỗi khi xây dựng bất kì công trình nào các gia đình thường quan tâm đến yếu tố phong thủy vì nó ảnh hưởng lớn đến vận khí, sức khỏe, may mắn, tài lộc của gia đình.

Không ai chứng minh được điều này có đúng hay không nhưng thế giới tâm linh vốn phức tạp nên tốt nhất hãy lưu ý trước khi xây bể bơi gia đình để “có thờ có thiêng, có kiêng có lành”, tránh  những điều đáng tiếc xảy ra.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG