vi en fr

Tham khảo chi phí xây dựng bể bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bể bơi gia đình vừa mang lại vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà, vừa là nơi thư giãn, giải trí cực kì hữu ích trong những ngày nắng nóng. Để xây dựng bể bơi thì một trong những yếu tố quan trọng được nhiều người quan tâm nhất chính là chi phí xây dựng bể bơi là bao nhiêu?

Nếu như trước đây, việc xây hồ bơi trong nhà được xem như một việc làm xa xỉ vì chi phí xây dựng bể bơi quá đắt đỏ, tốn kém thì hiện nay, mọi việc đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Nhờ quy trình tối giản, công nghệ hiện đại và giá thành giảm hơn, rất nhiều gia đình có nhu cầu sử dụng và lắp đặt hồ bơi tại nhà, vừa thuận tiện, vừa đầy đủ tính năng không thua kém hồ bơi ở khu vui chơi hay resort khác.

boutique-1

Để phục vụ nhu cầu ngày càng cao của người tiêu dùng, rất nhiều hãng cung cấp thiết bị và dịch vụ hồ bơi từ bình dân, trung lưu đến cao cấp xuất hiện. Sự cạnh tranh của các đơn vị giúp người tiêu dùng thỏa sức lựa chọn và tận hưởng những ưu đãi về giá thành, chất lượng sản phẩm tốt nhất.

Chi phí xây dựng bể bơi nhìn chung phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau như vị trí xây dựng, hệ thống lọc nước, phụ kiện đi kèm trang trí, các chức năng hiện đại như tạo sóng, đài phun nước,… Thông thường, chi phí xây dựng bể bơi trọn gói cho gia đình sẽ từ 20.000 đến 35.000 USD.

Nếu như bạn muốn xây dựng hồ bơi nhưng diện tích lại quá nhỏ để xây hồ bơi kiểu truyền thống thì có thể xem xét đến việc xây dựng hồ bơi thông minh để có thể thoải mái di chuyển đến bất cứ đâu. Ưu điểm của loại hồ bơi này là tiết kiệm diện tích, giá rẻ, tiết kiệm được chi phí về trang thiết bị. Loại hồ bơi này rất được ưa chuộng ở các thành phố lớn, thậm chí những gia đình không có nhiều diện tích ngoài trời vẫn có thể xây dựng được bể bơi thông minh trong nhà mà không cần đục phá hạng mục có sẵn.

Thực tế, chi phí xây dựng bể bơi tất cả chỉ là dự trù vì rất khó để có thể biết chính xác bạn phải tốn bao nhiêu tiền để xây dựng hồ bơi như ý, việc dự trù chỉ mang tính tham khảo để bạn ước chừng và chuẩn bị sẵn kinh phí. Khi xác định rõ kiểu dáng, nguyên vật liệu, trang thiết bị, phụ kiện trang trí thì việc xác định kinh phí sẽ rõ ràng hơn. Vì thế, hãy chuẩn bị một khoản ngân sách rộng rãi để khỏi lúng túng khi có vấn đề phát sinh nhé.

Nhìn chung, với chi phí từ 500 đến 800 triệu là bạn đã có thể sở hữu được một bể bơi thông minh trong sân vườn nhà mình rồi. Tùy thuộc vào nhu cầu mỗi gia đình mà chi phí xây dựng bể bơi sẽ khác nhau, tuy nhiên việc xây dựng bể bơi giá hợp lý là điều hoàn toàn có thể làm được, giúp gia đình có khu sinh hoạt vui vẻ vào những ngày nghỉ cuối tuần.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG