vi en fr

Tìm hiểu giá xây bể bơi kinh doanh cần lưu ý những gì?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bơi lội không chỉ là hoạt động vui chơi giải trí mà nó còn có nhiều đóng góp trong việc duy trì và bảo vệ sức khỏe. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng có điều kiện xây hồ bơi riêng. Sử dụng bể bơi tập thể tại các trung tâm thể thao có cơ hội mang lại lợi nhuận cao. Do đó, nhu cầu tìm hiểu giá xây bể bơi kinh doanh trở thành đề tài thu hút nhiều quan tâm.

Giá xây bể bơi kinh doanh phụ thuộc rất nhiều yếu tố. Tùy vào quy mô (kích thước), mức độ hiện đại (công nghệ), đối tượng phục vụ (cao cấp hay bình dân) mà nhà đầu tư cần huy động nguồn vốn hợp lý. Thông thường, 3 triệu VNĐ/ m2 được coi là con số hợp lý để nhà đầu tư tham khảo khi lựa chọn diện tích và loại hình bể bơi muốn khai thác.

boutique-1

Trên thực tế, nhà đầu tư có khá nhiều lựa chọn với các loại hình bể bơi như: bể bơi trong nhà, bể bơi ngoài trời hay bể bơi bốn mùa. Từ ý tưởng ban đầu, tùy thuộc nhu cầu và đối tượng khách hàng hướng đến, nhà đầu sẽ quyết định mô hình phù hợp nhất.

Khi đã có mặt bằng, nhà đầu tư sẽ tìm nhà cung cấp dịch vụ xây dựng. Với diện tích bể cụ thể, đơn vị thi công có trách nhiệm thiết kế chi tiết và dự toán tổng chi phí cần có. Nhà cung cấp nên đưa ra các phương án về nguyên vật liệu, công nghệ vận hành, lọc rửa, loại hình trang trí để nhà đầu tư cân nhắc. Sự chuyên nghiệp của đơn vị thi công còn thể hiện qua việc lên chi phí chi tiết các hạng mục từ nhỏ nhất đến lớn nhất. Đồng thời một phần trong giá xây bể bơi kinh doanh phải được dành cho khâu đảm bảo an toàn về sau. Nói cách khác, bể bơi hiện đại, tiện nghi, an toàn luôn là những tiêu chí hàng đầu đối với khách hàng.

Giá xây bể bơi kinh doanh là tổng hợp các chi phí bao gồm chi phí nguyên vật liệu, chi phí khảo sát mặt bằng, thiết kế, san lấp, ép cọc, làm móng, xây thô, hoàn thiện. Trong trường hợp nhà đầu tư lựa chọn trọn gói thì đơn vị cung cấp sẽ miễn phí thiết kế. Ngoài ra, đơn vị thi công sẽ đáp ứng tiêu chí bảo hành đối với công trình của mình cho nhà đầu tư. Bởi thế, khi có ý tưởng xây bể bơi kinh doanh, các bạn nên tìm hiểu kỹ và lựa chọn những đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, uy tín.

Với một vài gợi ý trên, chúng tôi hy vọng giúp ích được ít nhiều đối với những cá nhân, tổ chức đang tìm kiếm thông tin về giá xây bể bơi kinh doanh.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG