vi en fr

Xây hồ bơi bao nhiêu tiền và cần chuẩn bị những gì?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Lợi thế lớn nhất khi xây hồ bơi trong nhà là không bị phụ thuộc vào thời tiết nhưng cần phải chuẩn bị thật chu đáo. Vậy khi xây hồ bơi cần chuẩn bị những gì và xây hồ bơi bao nhiêu tiền là điều mà không phải ai cũng biết. Cùng tham khảo qua bài viết sau đây nhé!

Trước tình hình nhà đất ngày càng khó khăn như hiện nay thì việc sở hữu một căn nhà nhỏ ở những thành phố lớn là điều không hề dễ dàng. Song nhiều gia đình tuy diện tích chật hẹp nhưng vẫn sở hữu được hồ bơi riêng tại nhà. Thực tế xây dựng hồ bơi tại nhà sẽ đơn giản và dễ thực hiện hơn nếu bạn có sự chuẩn bị chu đáo và có kế hoạch cụ thể.

Khảo sát và thiết kế

Khâu này vô cùng quan trọng giúp bạn định hình cơ bản về vị trí, hình dáng hồ bơi đồng thời tạo điều kiện cho việc thi công trở nên dễ dàng hơn. Trong đó, việc dự trù kinh phí xây hồ bơi bao nhiêu tiền cũng đóng vai trò rất quan trọng giúp bạn lên kế hoạch chi tiết về nguyên vật liệu, phụ kiện trang trí, kích thước hồ bơi,…

boutique-1

Chọn nguyên vật liệu

Một trong những xu hướng xây hồ bơi gia đình khá phổ biến hiện nay là lựa chọn nguyên vật liệu thế hệ mới, đó chính là Panel. Ưu điểm của các loại vật liệu này là rất thuận tiện trong khâu lắp đặt, tháo dỡ, thi công nhanh, sản phẩm bền đẹp, chất lượng ổn với mức giá thành phù hợp. Giá thành nguyên vật là yếu tố quyết định nhất đến kinh phí tổng thể xây hồ bơi bao nhiêu tiền của mỗi gia đình, vì thế bạn nên cân nhắc thật kĩ ở khâu này.

Thiết kế hệ thống không khí

Hồ bơi trong nhà có ưu thế là không bị phụ thuộc vào thời tiết ở cả khâu thi công lẫn sử dụng, thế nhưng lâu ngày có thể gây ẩm, mốc nếu hệ thống không khí không tốt, đặc biệt là mùa nồm ở miền Bắc. Vì vậy, việc thiết kế hệ thống thoát khí cho bể bơi cực kì quan trọng để ngăn chặn ngưng tụ, khử ẩm cho căn nhà. Hệ thống cửa sổ, lắp trần là một gợi ý giúp bạn vừa thoát khí tốt vừa mang lại sự tự nhiên, thoải mái khi sử dụng.

Hệ thống thiết bị lọc nước hồ bơi: Máy lọc nước giúp giảm việc sử dụng clo gây mùi khó chịu, do đó bạn nên chon những loại máy lọc nước sử dụng công nghệ tinh lọc hiện đại để mang lại sự dễ chịu, thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Xây hồ bơi trong nhà ngày càng trở nên phổ biến và được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, bạn vẫn nên có sự chuẩn bị thật chu đáo để vừa tạo điểm nhấn, vừa có không gian thú vị cho gia đình mỗi dịp cuối tuần.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG