vi en fr

Xu hướng và các yếu tố quyết định chi phí xây hồ bơi dành cho gia đình tại các thành phố lớn

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Hai yếu tố được quan tâm nhất khi có dự định xây dựng hồ bơi là xu hướng hồ bơi được ưa chuộng nhất hiện nay và chi phí xây hồ bơi là bao nhiêu. Làm sao để có được một hồ bơi hoàn hảo, đảm bảo chất lượng, vệ sinh với giá thành phù hợp thì không phải ai cũng có thể tự trả lời được.
  1. Mẫu hồ bơi được ưa chuộng nhất hiện nay
Đa số những gia đình ở thành phố lớn có đặc điểm chung là quỹ đất hạn chế, do đó xu hướng xây dựng hồ bơi mini nhỏ gọn là phù hợp và thiết thực nhất với lối sống năng động, hiện đại.

Bên cạnh xu hướng xây dựng hồ bơi sân vườn, tầng trệt thì những thiết kế hồ bơi trong nhà, ban công thậm chí là sân thượng ngày càng được ưa chuộng vì sự tiện lợi mà nó mang lại. Tùy thuộc vào nhu cầu và chi phí xây hồ bơi mà bạn lựa chọn mẫu thiết kế hồ bơi phù hợp với điều kiện thực tế của gia đình.

boutique-1
  1. Những yếu tố quyết định chi phí xây dựng hồ bơi
Chính vì sự đa dạng của các mẫu thiết kế hồ bơi để đáp ứng nhu cầu của từng khách hàng nên có rất nhiều yếu tố quyết định đến chi phí xây hồ bơi. Cụ thể như sau:

-Kích thước và kiểu hồ bơi: Tùy thuộc vào diện tích mà bạn muốn xây hồ bơi lớn hay nhỏ, thiết kế hồ bơi tối giản hay tiện nghi là yếu tố ảnh hưởng lớn đến chi phí xây dựng hồ bơi.

-Vật liệu xây dựng: Vật liệu xây dựng nhiều hay ít, loại gạch lựa chọn là hàng chất lượng cao hay mức giá thành bình dân sẽ quyết định bạn phải chi trả khoảng bao nhiêu tiền cho việc xây dựng hồ bơi.

-Trang thiết bị máy móc: Những thiết bị máy móc cần trang bị như máy lọc nước, máy bơm, máy gia nhiệt, dụng cụ vệ sinh hồ bơi, sục nước,… không chỉ ảnh hưởng đến chi phí xây hồ bơi mà còn quyết định đến sự hài lòng của bạn khi sử dụng bể bơi. Thiết bị nội nhập hay ngoại nhập sẽ có giá thành khác nhau.

-Địa điểm xây dựng: Tuy đơn giản nhưng vị trí xây dựng cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí xây hồ bơi. Giá hồ bơi sân vườn sẽ khác với giá xây dựng hồ bơi trong nhà hay trên ban công, tầng thượng,…

-Hê thống trang trí xung quanh hồ: Điều này có thể bỏ qua nhưng nếu bạn muốn tạo không gian lung linh và đẹp mắt cho hồ bơi thì có thể sắm thêm hệ thốngđèn Led, đèn chiếu sang, hoa, cây cảnh,…

Để được tư vấn chi tiết hơn về kiểu dáng bể bơi và chi phí xây hồ bơi bạn có thể để lại số điện thoại hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn chi tiết và giải đáp thắc mắc nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG