vi en fr

Bể bơi bốn mùa – mô hình phổ biến nhất hiện nay

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Trong điều kiện thời thiết mưa nắng thất thường và chênh lệch lớn về nhiệt độ theo mùa như Việt Nam thì mô hình bể bơi bốn mùa được nhiều người ưa chuộng. Với những lợi ích cả về sức khỏe và tinh thần mang tính toàn diện mà bơi lội mang lại, việc xây dựng bể bơi đáp ứng được yêu cầu luôn mát mẻ về mùa hè, ấm nóng về mùa đông ngày càng cao. Do đó các công ty công cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp như Desjoyauxasia luôn có những thiết kế, phương án thi công và lựa chọn công nghệ vận hành phù hợp với mô hình bể bơi bốn mùa.

boutique-1

Bể bơi bốn mùa thường được bố trí trong nhà hoặc kết hợp với hệ thống mái che. Cùng với công nghệ xử lý nhiệt độ nước được điều chỉnh phù hợp theo mùa sẽ mang lại cảm giác an tâm cho người sử dùng vào bất cứ thời điểm nào trong năm, kể cả khi nhiệt độ xuống thấp vào mùa đông.  Mô hình này hoàn toàn phù hợp đối với sức khỏe của con người, hạn chế tối đa khả năng sốc nhiệt khi cơ thể con người chư thích nghi được với sự thay đổi đột ngột về nhiệt độ.

Hiện nay, với sự phát triển về kỹ thuật thi công, vật liệu xây dựng cũng như công nghệ hoạt động, hầu hết các bể bơi đều tích hợp chế độ nước bốn mùa để bạn chủ động lựa chọn thời gian luyện tập thể thao hoặc vui chơi giảm căng thẳng. Đi đầu trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công hoàn thiện hồ bơi, Desjoyauxasia sẵn sàng mang đến dịch vụ hoàn hảo nhất cho mọi đối tượng khách hàng.

Bể bơi nói chung, bể bơi bốn mùa nói riêng luôn đảm bảo về nguồn nước bổ sung, thay mới theo ngày và không sử dụng hóa chất gây trong quá trình xử ký nước. Do đó, người sử dụng hoàn toàn yên tâm thỏa thích ngâm mình và bơi lội nhiều giờ liên tục mà không sợ ảnh hưởng tới sức khỏe hay gây dị ứng da, tóc. Một số bể bơi bốn mùa do Desjoyauxasia thiết kế có sự thay đổi về độ sâu để phù hợp với nhiều đối tượng người sử dụng như: trẻ em, người  lớn, người mới học bơi hay người đã bơi thành thạo. Bởi vậy, mô hình này trở thành địa điểm thu hút đông đảo người tham gia vui chơi, sinh hoạt.

Với quan điểm đặt sự an toàn và sức khỏe con người là yếu tố trên hết, các công trình bể bơi bốn mùa do Desjoyauxasia  thiết kế, thi công đều đảm bảo sự hài hòa giữa vẻ đẹp thẩm mỹ và an toàm cho người sử dụng, tiêu biểu là các bể bơi bốn mùa thuộc hệ thống Diamond Bay Resort, Thảo Điền Pearl, Pullman, IHOME, LEMAN và nhiều hồ bơi tại các khách sạn lớn nhỏ tại Việt Nam.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG