vi en fr

Chi phí xây hồ bơi gia đình bao nhiêu là hợp lý?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Những năm gần đây, xu hứng xây hồ bơi gia đình đang dần trở nên phổ biến và có sự phát triển nhanh chóng. Do điều kiện kinh tế cũng như nhu cầu rèn luyện sức khỏe và có một không gian thư giãn đảm bảo sự riêng tư, an toàn mà nhiều gia đình lên ý tưởng xây hồ bơi cho chính các thành viên sử dụng. Tuy nhiên, vấn đề khiến các gia đình thường xuyên băn khoăn là chi phí dành cho xây hồ bơi bao nhiêu là hợp lý? Để giải đáp phần nào những thắc mắc đó, chúng tôi xin được chia sẻ một vài kinh nghiệm thông qua thực tế tư vấn và thi công mô hình hồ bơi gia đình.

boutique-1

Trước hết, chi phí xây dựng hồ bơi gia định phụ thuộc rất nhiều yếu  tố và nhu cầu của từng gia đình. Việc xây một hồ bơi đẹp, chất lượng với giá thành hợp lý trở thành mối quan tâm hàng đầu đối với không chỉ các gia đinh mà còn đối với cả các công ty cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi. Bởi lẽ, đứng trên phương diện nhà đầu tư, các gia đình hoàn toàn mong muốn có được công trình ưng ý nhưng phải đảm bảo sự hợp lý về chi phí. Còn đối với đơn vị thi công, đây chính là thể hiện kỹ thuật xây dựng, sự khéo léo về thiết kế và cách thức lựa chọn các loại nguyên vật liệu, thiết bị vận hành. Nói cách khác, cung cấp sản phẩm chất lượng cao với giá thành cạnh tranh là trách nhiệm và uy tín của đơn vị thi công.

Tham khảo các thông tin về mặt chi phí thì hiện nay để giá xây dựng  hoàn thiện một hồbơi gia đình cói diện tích vào khoảng 30m2 thì cần khoảng trên 10.000 USD. Giá thành này bao gồm phí tư vấn (nếu có), chi phí thiết kế, thi công cơ bản và hoàn thiện, cảnh quan xung quanh, hệ thống lọc và thoát nước cùng các phụ kiện đi kèm như đèn chiếu sáng, máy tạo sóng, máy phun nước…

Tuy nhiên, các gia đình hoàn toàn có thể sở hữu hồ bơi riêng với chi phí thấp hơn rất nhiều (khoảng 500 đến 700 triệu đồng). Với các yêu cầu tương đối đơn giản, chú trọng vào yếu tố an toàn, thuận tiện nên các hồ bơi có chi phí xây dựng trong mức này đang thực sự thu hút sự quan tâm của các gia đình. Sử dụng vật liệu chống trơn, lựa chọn kỹ thuật thi công nhanh, công nghệ vận hành, xử lý nước tiên tiến là các tiêu chí cơ bản quyết định chi phí. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, các gia đình nên tham khảo ý kiến tư vấn từ các công ty xây dựng hồ bơi uy tín, chuyên nghiệp.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG