vi en fr

Xây dựng hồ bơi giá rẻ

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Những năm gần đây xu hướng sở hữu hồ bơi ngay tại nhà trở thành xu hướng khá phổ biến. Điều này mang vừa mang lại sự thuận tiện cho các thành viên trong gia đình có sở thích bơi lội vừa tạo nên vẻ đẹp ấn tượng cho ngôi nhà. Tham khảo thông tin, nhiều gia đình nắm được chi phí cần có để xây dựng hồ bơi trong nhà. Tuy nhiên với mức giá 150 đến 200 triệu đồng thì các gia đình lại băn khoăn về chất lượng hồ bơi. Vậy câu hỏi đặt ra là giá thành thi công như vậy liệu có đảm bảo an toàn cho công trình có tính năng chuyên biệt như bể bơi hay không?

boutique-1

Như hầu hết mọi người đều biết, chi phí xây dựng hồ bơi phụ thuộc rất nhiều vào các yếu tố: quy mô, kích thước, mức độ hiện đại và loại hình trang trí. Do đó, mỗi bể bơi được xây dựng trên thực tế có chi phí không giống nhau. Mặc dù vậy, với khoảng 500 – 700 triệu đồng, các gia đình hoàn toàn có thể xây cho mình một bể bơi có diện tích vào khoảng 30m2.

Chi phí xây dựng hồ bơi, dù cao cấp hay bình dân, dù với mục đich kinh doanh hay chỉ phục vụ nhu cầu của gia đình thì đều bao gồm tất cả các chi phí sau:
  • Khảo sát mặt bằng
  • Thiết kế bản vẽ kỹ thuật
  • Xây dựng cơ bản
  • Thi công hoàn thiện
Khi gia đình đề xuất về tổng chi phí huy động được, đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi sẽ lên phương án thi công thích hợp, lựa chọn loại nguyên vật liệu có giá thành tương đối rẻ và tư vấn công nghệ vận hành bể bơi có giá thành tương đương. Để tiết kiệm chi phí cho các gia đình, công ty xây dựng thường đề xuất các loại vật liệu mới, có độ an toàn cao, thời gian thi công nhanh nhưng lại có ưu thế về giá thành.

Kinh nghiệm thực tế cho thấy, khi xây hồ bơi ở qui mô gia đình, các gia đình nên lựa chọn thi công trọn gói, thay vì từng hạng mục. Điều này không chỉ mang lại lợi ích kinh tế mà còn đảm bảo sự đồng bộ từ từ thiết kế đến xây dựng cũng như tiến độ công trình. Việc thực hiện đúng tiến độ cam kết giúp gia đình tiết kiệm một chi phí không nhỏ và chủ động được thời gian giám sát, sử dụng.

Như vậy là, ngay cả với không nhiều chi phí, các gia đình hoàn toàn có thể xây cho mình một bể bơi giá rẻ. Khi có ý tưởng về bể bơi trong nhà, các gia đình nên tham khảo sự tư vấn từ các công ty xây dựng hồ bơi chuyên nghiệp, uy tín để họ cung cấp giải pháp thi công phù hợp, đảm bảo an toàn cũng như có chi phí hợp lý.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG