vi en fr

Xây dựng hồ bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Những năm trở lại đây, khi điều kiện kinh tế có những bước phát triển đáng ghi nhận thì nhu cầu sở hữu bể bơi riêng của các gia đình cũng trở nên phổ biến hơn. Tùy thuộc sự cho phép của quỹ đất, sở thích về thiết kế cũng như điều kiện tài chính mà các gia đình lựa chọn qui mô, diện tích và loại hình trang trí bể bơi hợp lý.

Nắm bắt thực tế đó, nhiều công ty hoạt động trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi hiện nay nhận cung cấp trọn gói các hạng mục từ khảo sát mặt bằng, vị trí dự định đặt hồ bơi, lên thiết kế trên bản vẽ kỹ thuật, hạch toán chi phí các hạng mục đến tính toán các phương án xây dựng phù hợp, thi công cơ bản và hoàn thiện.

boutique-1

Nếu như trước đây, suy nghĩ hồ bơi chỉ có thể được xây dựng ở những ngôi nhà có diện tích sân vườn rộng, mặt bằng nền đất tương đối chắc chắn thì hiện tại, với sự phát triển không ngừng cảu các kỹ thuật xây dựng cho phép các gia đình có thể đặt hồ bơi ở bất kỳ vị trí nào. Các giải pháp về mặt kỹ thuật đưa đến không chỉ vị trí hồ bơi trong nhà, ngay cạnh phòng khách mà còn có cả hồ bơi trên sân thượng. Cùng với sự ra đời của các loại vật liệu mới có khả năng chống ngấm, chống thấm ưu việt, dưới sự giám sát chặt chẽ của chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng hồ bơi và đội ngũ thợ thi công chuyên nghiệp, các gia đình hoàn toàn có thể tận dụng khoảng không gian trống để làm hồ bơi.

Được xây dựng với mục đích phục vụ nhu cầu của các thành viên là chủ yếu nên khi lựa chọn công nghệ vận hành bể bơi, các gia đình nên ưu tiên các tiêu chí đảm bảo sự thuận tiện và dễ dàng sử dụng. Mức độ hiện đại của công nghệ hoạt động và xử lý nước quyết định phần lớn chi phí dành cho xây dựng bể bơi qui mô gia đình. Do đó, các gia đình có thể tham khảo các thông tin để lắp đặt hệ thống thiết bị này một cách hoàn hảo và kinh tế.

Hiện nay, các bể bơi nói chung và bể bơi gia đình nói riêng đều sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn và tự động. Công nghệ này cho phép nguồn nước bể bơi luôn được thay mới thường xuyên, mang đến sự tươi mới và đảm bảo các yêu cầu vệ sinh sức khỏe cho người sử dụng. Đối với bể bơi gia đình, việc sử dụng hóa chất để xử lý nước là hoàn toàn không cần thiết bởi đây là địa điểm vui chơi giải trí chủ yếu của các thành viên trong gia đình nên tiêu chí an toàn cần được đặt lên hàng đầu. Khi lựa chọn công nghệ vận hành tiên tiến, khâu vệ sinh làm sạch hồ bơi cũng hết sức nhẹ nhàng, đơn giản.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG