vi en fr

Một vài gợi ý khi lên ý tưởng xây dựng hồ bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bơi lội giúp con người rèn luyện sức khỏe đồng thời mang lại sự thư giãn tuyệt vời. Điều này thể hiện không chỉ thông qua việc trực tiếp tham gia vui chơi mà còn ở việc được ngắm nhìn và đắm mình trong những thiết kế hồ bơi đẹp, thoáng đãng, ấn tượng. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, đặc biệt ở qui mô gia đình thì việc lựa chọn thiết kế cần được ưu tiên hàng đầu.

Desjoyaux là đơn vị uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, thi công và xây dựng hồ bơi. Với kinh nghiệm hơn 50 năm cùng đội ngũ chuyên gia, kỹ sư chuyên nghiệp, chúng tôi hoàn toàn có thể đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng nhằm tạo nên một công trình hồ bơi đạt chất lượng cao và có giá trị thẩm mỹ riêng.

boutique-1

Tùy thuộc sở thích, những yêu cầu cụ thể cũng như sự cho phép của quỹ đật, vị trí mặt bằng mà chúng tôi tiến hành tiếp nhận, tư vấn các loại hình, qui mô, hình dáng, kích thước bể bơi phù hợp. Đồng thời, về ý nghĩa phong thủy, hồ bơi là công trình có tác dụng to lớn đối với mỗi gia đình, vì thế chúng tôi cố gắng đưa ra những định hướng để công trình này thực sự phát huy hiệu quả, mang lại sự may mắn và hanh thông cho chủ nhà.

Hiện nay, ngoài các thiết kế cơ bản như hình chữ nhật, hình vuông, hình tròn thì việc thiết kế hồ bơi phá cách với những đường uốn lượn luôn mang đến cảm giác thu hút hơn. Đối với khuôn viên nhà vườn,với ưu thế nổi bật về mặt bằng thì lựa chọn hồ bơi này giúp cho tổng thể ngôi nhà trở nên ấn tượng, độc đáo. Trường hợp nhà phố, do sự giới hạn về diện tích nên các gia đình hướng đến sự hợp lý và cân bằng với các không gian sinh hoạt khác. Khi đó bể bơi thường được đặt trong nhà hoặc trên sân thượng để tận dụng diện tích. Trong khi hồ bơi trong nhà có ưu điểm tiện lợi thì hồ bơi trên sân thượng lại mang đến nghiệm thoáng đãng và mới lạ.

Như đã nói ở trên, thiết kế hồ bơi cho gia đình đòi hỏi người thiết kế cần có sự tinh tế và am hiểu nhất định về phong thủy. Bên cạnh đó, việc lựa chọn loại hình, cách thức trang trí có tác động lớn và tạo nên giá trị thẩm mỹ cho công trình. Ngoài hệ thống cây xanh, tiểu cảnh thì lựa chọn các thiết bị chiếu sáng phù hợp sẽ làm tăng thêm sự sang trọng của hồ bơi. Với các yêu cầu tỉ mỉ hơn và hướng tới tiện ích, chuyên gia thiết kế sẽ có phương án để giúp hồ bơi của gia đình bạn đạt được các tiêu chuẩn cao cấp, bao gồm hồ bơi tích hợp massage, hệ thống bơi ngược dòng, bơm nhiệt,…  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG