vi en fr

Sử dụng bàn hút đáy trong vệ sinh hồ bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Do đặc thù thường xuyên chứa nước và số lượng người tham gia đông nên vệ sinh hồ bơi là yêu cầu bắt buộc nhằm đảm bảo sức khỏe cho người vui chơi, vận động. Không chỉ bể bơi kinh doanh có qui mô lớn mà các bể bơi gia đình cũng cần đặc biệt chú ý công tác này để duy trì nguồn nước sạch sẽ, không gian hồ bơi đạt chuẩn để người dùng có được an toàn cao nhất.

boutique-1

Có nhiều phương pháp và thiết bị hỗ trợ công tác vệ sinh bể bơi như: ống mềm hút vệ sinh bể bơi; robot chuyên dụng; sào nhôm, vợt rác,… Mỗi thiết bị vệ sinh có chức năng, vai trò khác nhau nhưng việc phối hợp nhuần nhuyễn với nhau sẽ mang lại hiệu quả tích cực trong công tác giữ gìn vệ sinh nguồn nước bể bơi. Trong khuôn khổ bà viết này, chúng tôi sẽ đề cập đến phương pháp sử dụng bàn hút đáy vệ sinh hồ bơi bởi đây là một trong những thiết bị hữu ích, cần thiết để nâng cao chất lượng nguồn nước nói riêng, độ sạch sẽ của toàn bộ hệ thống công trình nói chung. Thực tế cho thấy phương pháp này vận hành tương đối dễ dàng nhưng mang lại hiệu quả cao.

Bàn hút đáy bể bơi được thiết kế thông minh bao gồm các giác hút và bàn chải cọ rửa đáy, kết hợp với ống mềm hút vệ sinh giúp dễ dàng di chuyển khi sử dụng và bám sát đáy, thành bể, do đó bàn hút có thể hút tất cả những chất cặn bã nằm sâu dưới đáy bể. Chức năng quan trọng nhất của bộ bàn hút đáy hồ bơi là sử dụng để thực hiện việc xử lý hoàn toàn những bụi bẩn, rác thải, hay những vết bẩn cứng đầu xuất hiện tại khu vực đáy hồ bơi. Việc xử lý những cặn bẩn tại khu vực đáy hồ bơi góp phần giúp hoàn thiện hơn nữa chất lượng nguồn nước, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng bể bơi.

Về cấu tạo và cách thức lắp đặt bàn hút:  Một bàn hút vệ sinh có 2 khớp, 1 khớp nối với ống mềm và 1 khớp nối với sào nhôm trong đó 1 đầu ông mềm kết nối với bàn hút và 1 đầu kết nối với máy bơm. Khi được vận hành, những cặn bẩn dưới đáy hồ sẽ bị thiết bị hút vào. Sau đó ống mềm chuyển tới máy bơm, đưa tới bình lọc và bình lọc sẽ lọc cặn bẩn trước khi trả nước sạch về lại bể bơi.

Việc sử dụng thiết bị thực hiện vệ sinh hữu ích như bàn hút vệ sinh là cách để giải quyết vấn đề làm sạch không gian hồ bơi tại mỗi công trình. Khi vệ sinh là yêu cầu quan trọng cần được đảm bảo mà chi phí cho nhân công gây hao tốn thời gian, công sức mà vẫn không đạt được hiệu quả như ý. Thay vào đó, sử dụng thiết bị có thiết kế hoàn hảo và hữu ích như bàn hút bể bơi là cách giúp quá trình vệ sinh, làm sạch đáy bể diễn ra một cách dễ dàng và thuận tiện. Điều cần lưu ý là các gia đình hoặc nhà đầu tư khi có như cầu sở hữu thiết bj này cần tìm hiểu kỹ về chất lượng, nguồn gốc, xuất xứ cũng như sử dụng sao cho hiệu quả và hợp lý nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG