vi en fr

Tìm hiểu về hồ bơi Composite

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Nếu như trước đây khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi thì hầu hết các gia đình đều mặc định kỹ thuật và vật liệu thi công là bê tống cốt thép. Tuy nhiên, với một số gia đình muốn sở hữu hồ bơi có kết cấu đơn giản, chi phí thấp thì chất liệu Composite là sự lựa chọn duy nhất. Nói cách khác, hồ bơi Composite chính là hồ bơi được làm từ những loại vật liệu truyền thống có độ bền kém. Phát minh này nhằm thỏa mãn nhu cầu của khách hàng trong việc lắp đặt bể bơi ở mức độ cao nhất. Vậy Composite là gì: Hồ bơi Composite thực chất được tạo nên như thế nào? Bài viết này sẽ giải dấp phần nào thắc mắc của các bạn.

boutique-1

Thực chất vật liệu Composite là loại vật liệu được phối hợp từ hai hay nhiều vật liệu khác nhau để cho ra đời một vật liệu mới có tính năng tiên tiến và đạt độ bền tương đối so với nguồn vật liệu cũ như: gỗ, nhôm, thép… Hồ bơi làm bằng chất liệu composite có ưu điểm vượt trội về trọng lượng (nhẹ hơn), sự bền bỉ và tính cơ động cao.

Nếu như hồ bơi bằng bê tông cốt thép được biết đến như loại hồ bơi có kết cấu kiên cố và bền vững nhưng lại khó tạo hình dáng, khó di chuyển và cần thời gian để ổn định kết cấu thì hồ bơi composite tỏ rõ ưu thế trong việc cho phép bạn tạo hình theo ý muốn, sở thích. Do đó khi lựa chọn loại hình vật liệu nảy, các gia đình có thể thỏa sức sáng tạo để tạo nên một hồ bơi có dấu ấn riêng, mang lại giá trị thẩm mỹ đặc trưng cho ngôi nhà của bạn.

Bên cạnh đó, chỉ cần tháo nước, gỡ bỏ thiết bị là bạn có thể di chuyển hồ bơi đến bất cứ vị trí nào. Hơn thế, bề mặt của vật liệu composite nhẵn mịn nên không bị bám rêu mốc nên khá thuận tiện và dễ dàng khi vệ sinh hồ bơi.

Như đã nói ở trên, hồ bơi dạng này có khả năng tạo hình đa dạng cho nên được nhiều gia đình lựa chọn bởi sẽ giúp tiết kiệm và tận dụng được mọi khoảng không gian trống. Bạn có thể bố trí hồ bơi ở bên hông nhà, phía trước, phía sau hay trên sân thượng, bất cứ vị trí nào trống trong nhà bạn.

Một ưu điểm nổi bật nữa của hồ bơi bọc Composite là thời gian thi công nhanh, nhé nên không dễ lún nứt. Ngay cả khi hồ bơi của gia đình bạn có sự cố thì việc sửa chữa cũng hết sức đơn giản và dễ dàng. Kỹ thuật bọc phủ nhựa composite nên không có bất kỳ đường hàn nào nên hoàn toàn loại bỏ khả năng rò rỉ trong quá trình sử dụng. Đặc biệt, vật liệu composite hoàn toàn không dẫn điện, dó đó, đảm bảo sự an toàn cao nhất cho các thành viên trong gia đình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG