vi en fr

Công nghệ vận hành – yếu tố quyết định chất lượng bể bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Thực tế cho thấy, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, hầu hết khách hàng dành sự quan tâm nhiều nhất tới thiết kế của công trình hơn là chú trọng việc lựa chọn công nghệ vận hành. Do đó, chất lượng nguồn nước tại các hồ bơi sau khi hoàn thành, đặc biệt là các hồ bơi công cộng có diện tích lớn thường không đảm bảo. Nước bị đục, có màu xanh, vàng, thậm chí có nhiều cặn bẩn. Điều này không chỉ gây mất cảm quan về vệ sinh mà còn làm ô nhiễm môi trường nước và ảnh hưởng nghiêm trọng tới sức khỏe người tham gia, sử dụng hồ bơi.

boutique-1

Nắm bắt thực tế trên, với tư cách là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và xây dựng hồ bơi uy tín, chuyên nghiệp, Desjoyaux luôn cố gắng tư vấn để khách hàng của mình lựa chọn loại hình công nghệ vận hành và xử lý nước hồ bơi một cách phù hợp nhất. Căn cứ và diện tích và nhu cầu sử dụng của từng mô hình hồ bơi cụ thể mà chúng tôi sẽ có phương án lắp đặt hệ thống thiết bị vận hành với công suất tương ứng, đem lại chất lượng nguồn nước đạt các chỉ tiêu về vệ sinh và an toàn cho người dùng.

Được biết với rất nhiều ưu điểm nổi bật và khả năng vượt trội trong việc tạo ra môi trường nước bể bơi đạt chất lượng cao nên hiện nay các chuyên gia trong lĩnh vực xây dựng và lắp đặt hồ bơi luôn khuyến khích khách hàng của mình sử dụng hệ thống thiết bị lọc tuần hoàn.

Đây là công nghệ tiên tiến và đóng vai trò không thể thiếu trong quy trình xây dựng bể bơi, đặc biệt là tại các bể bơi có diện tích lớn. Khi vận hành, công nghệ này thu giữ lại trong các bộ lọc những bụi bẩn, mảnh vụn, rác, lá cây, tóc, tế bào chết và các chất gây ô nhiễm khác giúp làm sạch nước trong hồ và bảo vệ nguồn nước. Với thiết bị lọc nước tuần hoàn không đường ống cho ra chất lượng nguồn nước hoàn hảo nhất, độ tinh lọc cao.

So sánh chất lượng nguồn nước cho thấy sự vượt trội ở bể bơi sử dụng công nghệ lọc nước tuần hoàn với bể bơi sử dụng công nghệ vận hành thông thường. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng bể bơi, các gia đình hoặc nhà đầu tư cần chú trọng ngay từ đầu cho vấn đề này bởi nó sẽ quyết định căn bản chất lượng và diện mạo hồ bơi của bạn.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG