vi en fr

Gợi ý một số cách thức trang trí để nâng tầm thẩm mỹ cho bể bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bể bơi là một công trình đặc thù và mang nhiều ý nghĩa phong thủy cũng như góp phần làm tăng thêm vẻ đẹp cho ngôi nhà. Do đó khi lựa chọn loại hình và cách thức trang trí bể bơi các gia đình cần đặc biệt chú ý tới sự hài hòa của bể bơi đối với tổng thể chung, đồng thời hóa giải được các yếu tố phong thủy bất lợi để nâng tầm thẩm mỹ cho toàn bộ công trình.

Trên thực tế, trang trí bể bơi thuộc giai đoạn thi công hoàn thiện với rất nhiều công đoạn đòi hỏi tư duy thẩm mỹ không chỉ đối với người thiết kế mà còn cả với người trực tiếp thực hiện. Mặt khác, ở qui mô gia đình thì cách thức trang trí lại phụ thuộc phần nhiều vào sở thích, nhu cầu của cá nhân. Do đó, để có được một bể bơi có vẻ đẹp hoàn mỹ, ấn tượng thì cần thiết có sự tư vấn và định hướng từ các nhà chuyên môn. Việc tiết chế các chi tiết rườm rà không cần thiết sẽ giúp cho bể bơi trở nên ấn tượng và bắt mắt hơn.

boutique-1

Để giúp bể bơi thực sự là một công trình có ý nghĩa trọn vẹn, chúng tôi xin được gợi ý các gia đình một số cách thức trang trí bể bơi đơn giảm mà hiệu quả như sau:
  1. Sử dụng hệ thống chiếu sáng
Chắc hẳn ai cũng sẽ có những ấn tượng mạnh mẽ đối với một thiết kế bể bơi ngoài trời được trang trí bằng hệ thống đèn chiếu sáng hợp lý. Bạn hãy thử tưởng tượng cảm giác của mình khi đứng trước một không gian lấp lánh ánh sáng bởi sự kết hợp của hệ thống đèn led với hiệu ứng trong xanh huyền ảo từ mặt nước. Với sự đa dạng trong lựa chọn màu sắc nên các gia đình có thể trang trí và tạo nên những không gian khác nhau, phù hợp tính cách, sở thích cá nhân và nhu cầu riêng của người.
  1. Trang trí bằng tranh phong cảnh để tạo chiều sâu và làm cho không gian bể bơi trở nên rộng hơn
Với cách thức trang trí này các gia đình hoàn toàn có thể biến bể bơi của mình trở nên cuốn hút hơn, dù đó là bể bơi trong nhà hay ngoài trời. Thực tế đã cho thấy việc đặt các bức tranh phong cảnh khổ lớn một cách hợp lý luôn tạo nên vẻ hài hòa và ấn tượng riêng cho bể bơi bởi lẽ hiệu quả của nó là tạo cảm giác rộng hơn, sâu hơn cho không gian hồ bơi.
  1. Lắp đặt hệ thống ghế bố, quầy bar, cây xanh, tiểu cảnh,…
Mục đích chính của hồ bơi ở qui mô gia đình là tạo nên một không gian nghỉ ngơi kết hợp các hoạt động vui chơi, rèn luyện sức khỏe, kết nối các thành viên. Do đó, với cách thức trang trí này, hồ bơi sẽ thực sự trở thành một địa điểm thư giãn đúng nghĩa với những tiện ích tuyệt vời. Sự kết hợp hài hòa giữa các thế dáng đặc sắc của cây cảnh cùng màu sắc các loại hoa, hệ thống ghế bố tắm nắng với quầy bar tự phục vụ chắc chắn sẽ tạo ra sức hút mạnh mẽ đối với các thành viên trong gia đình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG