vi en fr

Thiết kế hồ bơi kiểu cổ điển – lựa chọn mang lại sự sang trọng, tinh tế cho mọi không gian

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Vốn được biết đến là công trình mang lại nhiều lợi ích không chỉ đối với sức khỏe mà còn giúp tạo nên giá trị thẩm mỹ vượt trội cho không gian sống nên hồ bơi đang dần trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu trong các gia đình. Bên cạnh đó, với ưu thế đa dạng về loại hình thiết kế, cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật thi công mới và các loại vật liệu tiên tiến đã góp phần đáng kề vào việc biến mong muốn tích hợp công trình này ngay trong khuôn viên nhà ở thành hiện thực.

boutique-1

Tùy thuộc nhu cầu, sở thích, đặc biệt là phong cách kiến trúc tổng thể của không gian mà các gia đình đi đến lựa chọn thiết kế hồ bơi cho phù hợp. Và mặc dù hiện nay các thiết kế bể bơi hiện đại có xu hướng tăng lên ở qui mô gia đình thì ở những không gian sang trọng như khách sạn cao cấp, khu nghỉ dưỡng hoặc biệt thự mang phong cách kiến trúc châu Âu lại đặc biệt phù hợp với thiết kế bể bơi kiểu cổ điển.

Để mang lại hiệu quả thẩm mỹ và sự đồng điệu trong phong cách thiết kể chủ đạo thì khi ngay từ khi phác thảo hình dáng, kích thước và lựa chọn loại hình nguyên vật liệu cho hồ bơi kiểu cổ điển các kiến trúc sư đều định hướng cho khách hàng của mình về các tiêu chí phù hợp nhất. Cụ thể như về hình dáng, các thiết kế bể bơi theo phong cách này thường là thể hiện sự chỉn chu, chắc chắn để khi kết hợp với các loại vật liệu và hoa văn sẽ đem đến vẻ sang trọng, tinh tế cần thiết.

Trên thực tế, bể bơi kiểu cổ điển có sự biến hóa tương đối linh hoạt để thích hợp với tất cả các không gian và vị trí thi công khác nhau. Nói cách khác, điều kiện lý tưởng để xây dựng bể bơi chính là việc sở hữu khuôn viên ngoài trời rộng rãi. Tuy nhiên, ngay cả khi điều kiện mặt bằng hạn chế thì các gia đình vẫn có thể lựa chọn kiểu bể bơi này và xây dựng ngay bên trong không gian nhà ở với vị trí tầng 1 hoặc trên sân thượng. Một số bể bơi khi được đưa lên cao khi pha trộn hài hòa nét cổ điển và hiện đại đã thực sự trở thành công trình ấn tượng, tráng lệ giúp tổng thể thu hút hơn.

Để hoàn thiện vẻ cổ điển thì khi các loại vật liệu trang trí như sàn gỗ, lát gạch mosiac với hoa văn tinh tế sẽ giúp để làm bật lên nét đẹp sang trọng song vẫn đảm bảo sự thanh nhã cho tổng thể không gian hồ bơi. Do đó, khi lựa chọn phong cách cổ điển cho bể bơi của mình, nhà đầu tư cần tham khảo ý kiến tư vấn của đội ngũ chuyên gia nhằm đạt được sự hài hòa đối với tổng thể chung.  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG