vi en fr

Gợi ý các thiết kế hồ bơi tuyệt đẹp giúp giải nhiệt hiệu quả trong mùa hè

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Mùa hè đang đến gần đồng nghĩa với sự tăng lên đáng kể của nhu cầu vui chơi và giải nhiệt  cơ thể. Tuy nhiên, do sự quá tải của các hồ bơi công cộng làm cho nhiều gia đình có ý tưởng xây dựng hồ bơi ngay trong khuôn viên nhà mình. Với sự hỗ trợ về kỹ thuật thi công và các loại vật liệu xây dựng tiên tiến đã mang đến khả năng tích hợp hồ bơi trong không gia sống hoàn toàn thành hiện thực.

Mặc dù vậy, xuất phát từ tính chất chuyên biệt và các ảnh hưởng về mặt phong thủy cũng như sự bền vững của hồ bơi đối với tổng thể chung mà khi tiến hành xây dựng hồ bơi trong nhà, các gia đình cần cân nhắc, tham khảo ý kiến tư vấn từ đội ngũ chuyên gia về hình dáng, kích thước, vị trí thi công, kỹ thuật xây dựng và loại hình trang trí phù hợp. Điều này trên thực tế có ý nghĩa quan trọng bởi nó quyết định chất lượng, giá trị thẩm mỹ và mang lại may mắn, tài lộc, thịnh vượng cho gia đình.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế, thi công và lắp đặt hoàn thiện các loại hình hồ bơi Công ty Desjoyaux xin được gợi ý một số mẫu thiết kế hồ bơi dành cho gia đình như sau.
  1. Hồ bơi cạnh nhà
Nếu gia đình bạn sở hữu ngôi nhà có thiết kế sân vườn bên hông thì đây là điều kiện lý tưởng cho việc xây dựng hồ bơi. Ở vị trí này hồ bơi thường được thiết kế theo kiểu hẹp chiều rộng để phù hợp với mặt bằng và không gian xung quanh ngôi nhà.

boutique-1

Thông thường, các gia đình sẽ lựa chọn lắp đặt cửa kính để ngăn cách không gian sinh hoạt với bể bơi. Với ưu thế về tầm nhìn nên cách thức này vừa tạo sự riêng tư cần thiết nhưng đồng thời cũng mang lại cảm giác thoáng đãng tối đa và giúp cho việc quan sát mọi hoạt động ở bể bơi thuận lợi hơn, đặc biệt là các gia đình có trẻ con.
  1. Hồ bơi trên sân thượng
Đây là vị trí thi công nhằm tối ưu hóa mục đích sử dụng của mặt bằng, nhất là đối với không gian nhà phố. Sau khi tính toán kỹ lưỡng các vấn đề về chống thấm, chống ngấm và phân bổ trọng lực thì việc đưa hồ bơi lên cao đem đến sự trải nghiệm mới mẻ cho các thành viên trong gia đình.

boutique-1

Bên cạnh việc chú ý lựa chọn hình dáng, kích thước và loại hình nguyên vật liệu thì để đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng các gia đình cần xây dựng hệ thống lan can hoặc vách ngăn giới hạn, bố trí lối đi hợp lý đề phòng trường hợp té ngã do trơn trượt.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG