vi en fr

Lợi ích khi thiết kế hồ bơi trong nhà

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Đối với mỗi người trong chúng ta thì mong ước về một ngôi nhà vừa là chốn nghỉ ngơi, kết nối tình cảm các thành viên vừa có thể trở thành địa điểm vui chơi, rèn luyện sức khỏe thông qua các hoạt động chung đang dần phổ biến hơn. Chính vì vậy mà xu hướng thiết kế nhà ở có sự hiện diện của bể bơi ngay trong không gian sinh hoạt là một lựa chọn tối ưu và mang lại lợi ích toàn diện đối với sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như góp phần nâng cao giá trị thẩm mỹ cho ngôi nhà.

boutique-1

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và thi công bể bơi chúng tôi nhận thấy đây là công trình hoàn toàn khả thi, phù hợp với mọi gia đình. Thông qua sự điều chỉnh về mặt thiết kế, bố trí lại các không gian và mục đích sinh hoạt thì bất cứ gia đình nào, dù là nhà phố hay biệt thự nhà vườn đều có thể xây dựng bể bơi ngay trong khuôn viên nhà mình. Và để thúc đẩy hơn nữa mong muốn này thành hiện thực, chúng tôi xin được đưa ra một số gợi ý về những lợi ích của việc xây dựng bể bơi ở qui mô gia đình như sau.

Thứ nhất là lợi ích đối với sức khỏe: Các nghiên cứu khoa học và trên thực tế đã chứng minh tác dụng tuyệt vời mà bơi lội mang lại cho sức khỏe người tham gia như tăng độ dẻo dai, cải thiện sức mạnh cơ bắp, giúp xương chắc khỏe, đốt cháy calo,… Trong khi sự quá tải tại các bể bơi công cộng khiến nhiều người e ngại thì việc tích hợp công trình này ngay tại nhà trở thành giải pháp hoàn hảo và tiện lợi nhất.

Thứ hai, bể bơi trong nhà là cách thức giúp gia định tạo dựng sự kết nối tình cảm giữa các thành viên một cách hiệu quả và bền vững nhất. Thông qua các hoạt động chung, cả gia đình cùng nhau vui chơi để loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi cũng như cảm nhận sự gắn bó, yêu thương nhau hơn.

Thứ ba, thiết kế hồ bơi trong nhà giúp cải tạo không gian sống, mang lại sự trong lành, mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Với sự đa dạng về thiết kế và khả năng biến hóa linh hoạt để phù hợp mọi không gian, điều kiện mặt bằng, vị trí thi công nên hồ bơi trong nhà góp phần đáng kể vào việc điều hòa nhiệt độ, cân bằng các luồng khí và nâng tầm thẩm mỹ cho tổng thể chung. Ở một khía cạnh khác, thiết kế hồ bơi hợp lý còn mang lại lợi ích phong thủy to lớn, giúp gia đình luôn được may mắn, thuận lợi và hanh thông trong mọi việc.  

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG