vi en fr

Sự phố biến của xu hướng thiết kế hồ bơi hiện nay

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Nhu cầu về một cuộc sống tiện nghi, thoải mái và gần gũi với thiên nhiên ngày càng trở nên phổ biến. Do đó, ý tưởng xây dựng bể bơi ngay trong khuôn viên nhà trở thành giải pháp tối ưu để phát triển và nâng cao hiệu quả cho ngôi nhà. Và, giống như một sự tất yếu, xu hướng thiết kế bể bơi cao cấp, sang trọng, tiện dụng sẽ luôn chiếm ưu thế bởi giá trị thẩm mỹ và công năng sử dụng đa dạng mà nó mang lại.

Do tính chất chuyên biệt và đa dạng trong thiết kế nên trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi xin được gợi ý một số mẫu thiết kế hồ bơi trong nhà được ưa chuộng nhất hiện nay để các gia đình đang có ý tưởng về công trình này cùng tham khảo.

boutique-1

  1. Mô hình hồ bơi xanh
Đây được coi là phong cách thiết kế hồ bơi tiếp cận gần nhất thiên nhiên và mang đến cảm giác thân thiện với môi trường. Trên thực tế khi lựa chọn phong cách thiết kế này, các gia đình sẽ được đội ngũ kiến trúc sư và kỹ thuật hồ bơi tư vấn về gam màu chủ đạo, loại hình nguyên vật liệu, cách thức thi công cũng như công nghệ xử lý nước phù hợp. Trong đó quan trọng nhất chính là lắp đặt hệ thống thiết bị xử lý nước cho hồ bơi nhằm đảm bảo 100% không sử dụng hóa chất. Với sự phát triển vượt trội về công nghệ lọc nước bằng ozone và công nghệ tạo muối nên những thiết kế hồ bơi xanh đang ngày càng trở nên phổ biến và mang lại chất lượng nguồn nước tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.
  1. Thiết kế hồ bơi trong nhà cho không gian nhỏ
Sự phát triển nhanh chóng về dân số khiến cho quỹ đất ngày càng bị thu hẹp. Bởi vậy thiết kế nhà ở bắt buộc phải điều chỉnh cho hợp lý. Vì thế, đối với loại hình nhà phố thì cách thức duy nhất để biến ý tưởng về một bể bơi trong nhà thành hiện thực chính là lựa chọn những thiết kế dành cho bể bơi mini trong nhà.

Với ưu thế về mặt kích thước, nên hồ bơi mini có thể được đặt ở bất cứ vị trí nào. Tùy thuộc vào thiết kế cụ thể của ngôi nhà mà hồ bơi có thể được xây dựng ở ngay tầng một – sát với phòng khách hoặc trên sân thượng nhằm tận dụng khoảng không gian vốn bị bỏ quên. Bằng kinh nghiệm thi công và chuyên môn của mình đơn vị cung cấp dịch vụ tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi sẽ có giải pháp điều chỉnh để mang đến một không gian hồ bơi sang trọng, tiện nghi mà vẫn đảm bảo sự hợp lý cho các mục đích sinh hoạt khác.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG