vi en fr

Thiết kế hồ bơi nhỏ phù hợp không gian sống

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi đều cho rằng việc tích hợp công trình này ngay trong khuôn viên sinh hoạt của gia đình mang lại những tác động vô cùng tích cực đối với việc cải tạo không gian sống cũng như giúp các thành viên  nâng cao sức khỏe thể chất và tinh thần. Đặc biệt, với những thiết kế phù hợp thì hồ bơi trong nhà còn góp phần mang lại một diện mạo mới, gần gũi và chan hòa với thiên nhiên hơn, đồng thời giúp phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy tích cực để gia đình luôn gặp may mắn, thịnh vượng, mọi việc hanh thông, thuận lợi.

Với kinh nghiệm lâu năm và thực tế thi công các loại hồ bơi trong nhà, ngoài trời ở nhiều điều kiện địa hình, qui mô, yêu cầu cụ thể khác nhau nên Desjoyaux xin được gợi ý thiết kế hồ bơi mini theo phong cách tối giản phù hợp để xây dựng trong nhà như sau.

boutique-1

Trên thực tế không phải gia đình nào cũng sở hữu ngôi nhà có khuôn viên rộng rãi. Vị vậy mà giải pháp hồ bơi mini trong nhà trở thành lựa chọn hoàn hảo cho gia đình có ý tưởng tích hợp công trình này ngay trong không gian sống, đặc biệt là những thiết kế nhà phố. Và mặc dù có diện tích tương đối nhỏ nhưng nếu được thiết kế một cách hợp lý thì công trình này hoàn toàn biến ngôi nhà thành một không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa để các thành viên được thoải sức thể hiện sở thích với môn bơi lội và giúp kết nối tình cảm giữa các thành viên trong gia đình.

Thông thường khi lựa chọn xây dựng hồ bơi theo phong cách tối giản là các gia đình hướng đến sự sang trọng, tiện dụng. Vì vậy từ nguyên vật liệu đến hình thức trang trì cần tuân thủ chặt chẽ bản vẽ thiết kế. Đồng thời, dù được tiết chế tối đa sự rườm rà thì các gia đình vẫn luôn chú trọng chất lượng trang thiết bị vận hành – xử lý nước hồ bơi. Điều này giữ vai trò quan trọng và ảnh hưởng trực tiếp tới chất lượng nguồn nước và sức khỏe các thành viên trong gia đình.

Để tạo dựng sự đồng điệu và hoàn thiện vẻ sang trọng cho tổng thế không gian thì việc sử dụng gạch mosiac có hoa văn tinh tế để lát thành và đáy bể sẽ mang lại hiệt quả tối ưu. Trong khi đó, các gia đình có thể lựa chọn sàn gỗ chịu nước để lát mặt sàn xung quanh bể cũng như bài trí một vài vật phẩm trang trí như cây xanh, tiểu cảnh để làm bật lên nét đẹp cổ điển, tinh tế cho công trình hồ bơi mini trong nhà một cách hiệu quả nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG