vi en fr

Tiêu chuẩn đánh giá hồ bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bơi lội là môn thể thao được đáng giá là mang lại lợi ích toàn diện đối với sức khỏe thể chất và tinh thần người tham gia. Cụ thể hơn, việc thường xuyên bơi lội không chỉ giúp cơ thể linh hoạt, sức khỏe dẻo dai hơn mà còn có tác dụng loại bỏ căng thẳng, mệt mỏi mang đến sự thoải mái trong tinh thần. Chính vì vậy mà nhu cầu bơi lội ngày càng trở nên phổ biến.

Thực tế cho thấy, khi điều kiện kinh tế phát triển thì các yêu cầu về cuộc sống tiện nghi cần được đáp ứng toàn diện hơn. Nói cách khác, những bể bơi có thiết kế đơn giản, không hợp xu hướng thường khiến con người cảm thấy nhàm chán. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi, dù với mục đích kinh doanh thu lợi nhuận hay đơn thuần chỉ là để phục vụ sở thích bơi lội của các thành viên trong gia đình thì khách hàng cũng cần nắm được một số tiêu chuẩn cơ bản nhằm mang lại công trình bể bơi có chất lượng đảm bảo và giá trị thẩm mỹ vượt trội.

Theo các chuyên gia trong lĩnh vực này thì một hồ bơi được đánh giá đạt tiêu chuẩn không chỉ đáp ứng được các yêu cầu về thiết kế như có hình dáng, kích thước và bố cục hợp lý, hài hòa với tổng thể chung mà còn phải được hoàn thiện bằng loại hình trang trí phù hợp, trang thiết bị vận hành an toàn, đặc biệt là có kỹ thuật xây dựng tiên tiến giúp tiết kiệm thời gian thi công và giúp người sử dụng có cơ hội tiếp cận gần hơn với các công nghệ, tiện ích hiện đại nhất hiện nay. Về thực chất, hồ bơi tiêu chuẩn là hồ bơi cân bằng được tất cả các tiêu chí về thiết kế – thi công – chi phí đầu tư và giá trị sử dụng.

boutique-1

Tuy nhiên, như đã nói ở trên, mỗi loại hồ bơi sẽ có những tiêu chuẩn đánh giá riêng. Vì vậy, khách hàng cần căn cứ trên mục đích sử dụng của mình để yêu cầu đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế và thi công hồ bơi tư vấn loại hình hồ bơi phù hợp nhất. Bên cạnh đó, với mỗi không gian, vị trí xây dựng khác nhau thì các tiêu chí về chất lượng, tuổi thọ, giá trị thẩm mỹ, ý nghĩa phong thủy cũng có sự thay đổi cơ bản. Điều này đặt ra vấn đề về trình độ chuyên môn, kinh nghiệm thiết kế, thi công và sự sáng tạo của đội ngũ kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng hồ bơi. Việc không ngừng học hỏi, cập nhật các kỹ thuật thi công tiên tiến, xu hướng thiết kế mới sẽ giúp đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi mang đến cho khách hàng của mình những hồ bơi sang trọng, độc đáo, chất lượng và tuyệt đối an toàn cho người sử dụng.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG