vi en fr

Cần chuẩn bị những gì khi xây hồ bơi kinh doanh?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Là công trình có tính chất chuyên biệt và đặc thù nên khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh đòi hỏi nhà đầu tư cần có sự chuẩn bị kỹ lưỡng về nhiều mặt. Không chỉ là lựa chọn thiết kế, qui mô, diện tích mà còn cần thiết tiến hành khảo sát nhu cầu, thị hiếu khách hàng để từ đó xác định rõ mức độ hiện đại của bể cũng như cách thức vận hành phù hợp với đối tượng khách hàng mà nhà đầu tư muốn hướng đến. Công tác chuẩn bị càng chu đáo càng giúp nhà đầu tư tiết kiệm được chi phí thi công, việc xây dựng được hoàn thành đúng tiến độ, đặc biệt là đảm bảo cao nhất sự an toàn, chất lượng và thẩm mỹ để thu hút khách hàng một cách lâu dài cho hồ bơi.

boutique-1

Từ kinh nghiệm thực tế thi công thì rõ ràng việc xây dựng một hồ bơi kinh doanh không hề đơn giản bởi nó bao gồm khá nhiều công đoạn, từ thủ tục xin cấp phép (kinh doanh và xây dựng) đến mặt bằng, thiết kế, thi công (cơ bản và hoàn thiện), công nghệ vận hành, thiết bị xử lý nước,… Trong khi đó, yêu cầu của khách hàng lại rất đa dạng, không chỉ dừng lại ở việc có một địa điểm để vui chơi, rèn luyện sức khỏe mà còn mong muốn được hòa mình vào một không gian vừa đẹp mắt, ấn tượng vừa đảm bảo sạch sẽ, an toàn. Chính vì vậy mà ngay khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi kinh doanh thì điều đầu tiên bạn cần chuẩn bị chính là lên thiết kế sơ bộ cho hồ bơi về hình dáng, kích thước, vị trí đặt hồ bơi cũng như dự tính số tiền đầu tư cho công trình bao nhiêu là hợp lý,… Điều này sẽ giúp cho tổng thể có được chất lượng đồng bộ, đẩy nhanh thời gian thu hồi vốn và đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư.

Vấn đề tiếp theo cần chuẩn bị chính là tìm hiểu năng lực chuyên môn và lựa chọn nhà thầu uy tín. Kinh nghiệm thiết kế và thi công của đơn vị cung cấp dịch vụ xây dựng hồ bơi có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo chất lượng công trình. Việc tham khảo giá thành, chi phí xây dựng hồ bơi trên thị trường, đặc biệt là các hồ bơi có qui mô tương đương sẽ giúp nhà đầu tư chủ động phân bổ nguồn vốn và tiết kiệm chi phí. Tất nhiên, bạn nên yêu cầu phía nhà thầu đưa ra bảng báo giá càng chi tiết càng tốt theo hạng mục thi công hoặc trọn gói khối lượng công việc. Nếu được thì chúng tôi khuyên bạn nên thu thập 3 báo giá để có thể so sánh và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG