vi en fr

Tìm hiểu cách thức vận hành, lắp đặt của công nghệ lọc nước không đường ống

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Có thể nói công nghệ lọc nước hồ bơi không đường ống là giải pháp vận hành và xử lý nước hồ bơi tiên tiến, phố biến nhất trên thị trường hiện nay. Với các ưu điểm vượt trội về giá thành, thời gian thi công lắp đặt cũng như cách thức vận hành đơn giản, tiết kiệm chi phí song lại mang lại chất lượng nguồn nước đảm bảo vệ sinh nên công nghệ này rất được ưa chuộng ở hầu hết các loại bể bơi gia đình và bể bơi kinh doanh.

Bằng đam mê và nhiệt huyết của mình đối với lĩnh vực thiết kế – thi công hồ bơi mà vào năm 1984, Jean Desjoyaux đã phát minh ra hệ thống lọc nước không đường ống. Việc áp dụng phát minh nàyvào thực tế xây dựng hồ bơi đã tạo ra bước ngoặt trong kỹ thuật thi công hoàn thiện bởi nó giúp loại bỏ được toàn bộ đường ống ở vách hồ và dưới lòng đất. Không chỉ mang đến một diện mạo mới, làm tăng thêm sự sang trọng, tinh tế cho công trình hồ bơi mà nó còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể cho nhà đầu tư.

boutique-1

Theo kết quả khảo sát từ thực tế hoạt động tại các bể bơi có sử dụng công nghệ lọc nước không đường ống cho thấy chất lượng nước đạt độ trong từ 15 – 6Mm. Mặt khác, với hệ thống thiết bị lọc được lắp đặt ngay tại thành bể là điều kiện để đảm bảo hiệu suất bơm – lọc cần thiết của lưu lượng trong bể. Đồng thời, công nghệ này cho phép các gia đình hoặc nhà đầu tư hoàn toàn có thể tích hợp thêm các chức năng tiện nghi khác như chế độ lọc nước tuần hoàn, thiết bị tạo sóng, tính năng bơi ngược dòng, sục massage hay trang trí bể bơi bằng hệ thống đèn led kỳ ảo,…

Công nghệ lọc nước không đường ống do Desjoyaux phát minh và áp dụng được thiết kế khá đa dạng với nhiều model, công suất khác nhau, phù hợp với nhiều kích cỡ cũng như nhu cầu sử dụng và thẩm mỹ nhiều đối tượng khách hàng. Cùng với đó thì chế độ lọc nước tuần hoàn được coi là tiện ích có ý nghĩa nhất bởi nó đảm bảo nguồn nước bể bơi luôn được bổ xung, thay mới kịp thời, do đó mà chất lượng nước luôn đạt tiêu chuẩn vệ sinh, an toàn đối với sức khỏe người sử dụng. Việc vận hành qua bộ điều khiển tự động mang đến khả năng an toàn tuyệt đối cho người bơi và giúp cắt giảm chi phí dành cho nhân sự ở những bể bơi có qui mô lớn. Hơn thế, do có được thiết kế và thiết bị đồng bộ nên công nghệ lọc nước không đường ống còn giúp tiết kiệm năng lượng (điện, nguồn nước) một cách đáng kể.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG