vi en fr

Vai trò tích cực của hồ bơi trong nhà

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Vốn được coi là công trình mang lại lợi ích toàn diện không chỉ đối với sức khỏe thể chất, tinh thần mà còn giúp cải tạo không gian sống một cách hiệu quả nên ngày càng nhiều gia đình mong muốn đưa hồ bơi vào ngay trong khuôn viên nhà. Điều này mở ra xu hướng phát triển mới đối với lĩnh vực thiết kế – kiến trúc cũng như những yêu cầu về cập nhật kỹ thuật thi công tiên tiến để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người sử dụng và tổng thể công trình nói chung.

Ý tưởng xây hồ bơi trong nhà trên thực tế đã rất phổ biến với những thiết kế hợp lý, giúp đưa thiên nhiên gần gũi với con người hơn. Được hòa mình vào không khí trong lành, mát mẻ và đắm mình trong làn nước xanh mát là cách thức xua tan mệt mỏi, căng thẳng hiệu quả nhất. Một ngôi nhà, dù nhỏ nhưng được tích hợp thêm bể bơi bên trong chắn chắn sẽ trở thành không gian nghỉ ngơi đúng nghĩa, chốn đi về mà ai cũng ao ước được sở hữu.

Ngày nay, với sự phát triển đáng ghi nhận của kỹ thuật thi công và các loại vật liệu xây dựng tiên tiến cho phép mọi gia đình biến ý tưởng xây dựng hồ bơi trong nhà thành hiện thực. Sự đa dạng về thiết kế cùng khả năng linh hoạt về vị trí thi công, hình dáng, kích thước nên mô hình hồ bơi trong nhà phù hợp mọi không gian nhà ở.

boutique-1

Nếu biệt thự nhà vườn với không gian sân vườn rộng rãi được coi là điều kiện lý tưởng để thi công hồ bơi ngay trong khuôn viên nhà ở thì các thiết kế hồ bơi cho nhà phố lại mang đến sự riêng tư cần thiết. Việc lựa chọn xây dựng hồ bơi ở ngay tầng 1 hoặc đưa hồ bơi lên sân thượng giúp các thành viên trong gia đình có được sự kín đáo song vẫn đảm bảo về mặt hiệu quả thẩm mỹ cũng như có những trải nghiệm mới mẻ. Bên cạnh đó, các gia đình có thể kết hợp thêm các tiện ích khác như quầy bar mini, thiết bị massage,… để hồ bơi thực sự trở thành địa điểm vui chơi, thư giãn giúp kết nối tình cảm gia đình hiệu quả.

Do phục vụ nhu cầu của gia đình là chủ yếu, đặc biệt là sự tham gia của trẻ nhỏ nên khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi trong nhà, các gia đình cần tham khảo và lựa chọn công nghệ vận hành – xử lý nước hồ bơi một cách kỹ lưỡng nhằm đảm bảo an toàn cho sức khỏe người sử dụng. Hiện nay, công nghệ lọc nước không đường ống với kỹ thuật xử lý nước tuần hoàn – tự động giúp nguồn nước luôn được tươi mới và hạn chế tối đa sự phát triển của các loại rêu, tảo, đem lại chất lượng tốt nhất cho nguồn nước của hồ bơi.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG