vi en fr

Một vài kinh nghiệm cho ý tưởng xây dựng hồ bơi kinh doanh

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Ý tưởng xây dựng bể bơi nhằm mục đích kinh doanh hiện nay không còn quá mới mẻ bởi nhu cầu học bơi cũng như vui chơi giải tỏa căng thẳng đang dần trở nên thiết yếu và phổ biến hơn. Tuy nhiên, để công trình thực sự mang lại hiệu quả lâu dài thì ngay từ khi có ý tưởng kinh doanh trong lĩnh vực này, nhà đầu tư cần lựa chọn thiết kế bể bơi phù hợp đối tượng khách hàng muốn hướng đến với các tiêu chí cụ thể về qui mô, hình dáng, kích thước, công nghệ vận hành và loại hình trang trí kèm theo,…

boutique-1

Bể bơi kinh doanh thường có diện tích khá lớn với hệ thống các công trình phụ trợ và thiết bị tiện ích nên chi phí đầu tư cho công trình là vấn đề cần được đặt lên hàng đầu. Việc dự trù chi phí đầu tư càng chính xác càng giúp nhà đầu tư chủ động phân bổ nguồn vốn để đảm bảo tiến độ cũng như chất lượng công trình. Trên thực tế, chi phí xây dựng hồ bơi được tính toán trọn gói hoặc theo khối lượng công việc.

Cũng như bất kỳ loại hình kinh doanh nào, việc xác định đúng đối tượng khách hàng và phân khúc thị trường là yếu tố đảm bảo lợi nhuận bền vững cho nhà đầu tư. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng bể bơi nhằm mục đích kinh doanh, ngay từ đầu bạn cần xác định bể bơi thuộc loại hình cao cấp hay bình dân với đối tượng khách hàng là người lớn hay trẻ em hay hỗn hợp để có cách thức thi công phù hợp với các tiêu chí cụ thế về hình dáng, kích thước, độ sâu, hình thức trang trí và lựa chọn mức độ hiện đại của công nghệ vận hành – xử lý nước.

Một hồ bơi được đánh giá có chất lượng đảm bảo khi có cơ sở vật chất đồng bộ, nguồn nước đạt tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Vì vậy bên cạnh việc chú trọng vào công trình chính là hồ bơi thì khu nhà tắm tráng hay các công trình phụ trợ kèm theo như quầy lễ tân, bảo vệ, cứu hộ, nhà gửi xe,… cũng cần được đầu tư xây dựng. Điều này trên thực tế có ảnh hưởng không nhỏ trong việc thu hút khách hàng và đảm bảo lợi nhuận bền vững cho công việc kinh doanh hồ bơi.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG