vi en fr

Hồ bơi cho sân vườn có diện tích nhỏ

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Mong muốn tạo ra một không gian thư giãn đúng nghĩa với diện mạo thu hút làm cho nhiều gia đình có ý tưởng xây dựng hồ bơi ngay trong khuôn viên nhà. Tuy nhiên, do sự hạn chế về quý đất nên không phải gia đình nào cũng may mắn sở hữu khoảng sân vườn rộng rãi. Do đó, chúng tôi nhận thấy các thiết kế hồ bơi dành riêng cho các gia đình có diện tích sân vườn hạn chế hiện đang thu hút sự quan tâm đặc biệt của đông đảo khách hàng.

Với bề dày năng lực về tư vấn thiết kế và kinh nghiệm thi công thực tế của mình, đội ngũ kiến trúc sư của công ty xây dựng hồ bơi DesJoyaux đã có những gợi ý xác đang nhằm giúp các gia đình có sự lựa chọn phù hợp nhất cho ý tưởng tích hợp hồ bơi ngay trong nhà. Việc tận dụng hợp lý khoảng sân vườn nhỏ hẹp mang lại những thiết kế hồ bơi riêng biệt và tạo nên sự thu hút khác nhau cho từng không gian sống.

boutique-1

Thông thường, nếu gia đình bạn sở hữu khoảng sân vườn bị hạn chế về diện tích thì các thiết kế hồ bơi ở dạng thu hẹp chiều rộng là lựa chọn tối ưu. Khi đó, hồ bơi sẽ được đặt ở trước, sau hoặc bên hông nhà tùy sự cho phép của quỹ đất. Và để giúp không gian trở nên thông thoáng hơn thì các gia đình nên sử dụng vách kính hoặc cửa kính để ngăn cách hồ bơi với không gia sinh hoạt trong nhà. Điều này trên thực tế không chỉ mang lại diện mạo hiện đại, sang trọng mà còn có ý nghĩa quan trọng trong việc đảm bảo an toàn khi bạn có thể dễ dàng quan sát mọi hoạt động ở hồ bơi từ trong nhà. Với các gia đình có trẻ nhỏ thìrõ ràng thiết kế này mang lại cảm giác an tâm bởi bạn có thể vừa làm việc nhà vừa kiểm soát lũ trẻ đang chơi đùa ở hồ bơi.

Thiết kế hồ bơi cho sân vườn có diện tích nhỏ hẹp đòi hỏi người kiến trúc sư phải tính toán chu đáo các yếu tố về kết cấu nền đất cũng như lựa chọn kỹ thuật thi công, loại hình nguyên vật liệu và hình thức trang trí để đảm bảo sự hài hòa cho tổng thể chung. Đồng thời, các gia đình cần  tham khảo ý kiến tư vấn của các chuyên gia trong việc lựa chọn công nghệ vận hành với hệ thống trang thiết bị có công suất, cách thức hoạt động phù hợp. Đây là vấn đề cốt yếu để mang lại chất lượng nguồn nước đạt tiêu chuẩn vệ sinh, có như vậy, hồ bơi mới thực sự phát huy tối đa công năng sử dụng lâu dài về sau.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG