vi en fr

Bể bơi trong nhà và những tính năng ưu việt đối với việc cải tạo không gian sống

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Thiết kể bể bơi trong nhà  thực sự là giải pháp tối ưu mang lại những hiệu quả vô cùng thiết thực đối sức khỏe thể chất và tinh thần các thành viên trong gia đình. Không những thế, việc tích hợp này ngay trong không gian sống còn giúp đem thiên nhiên đến gần hơn với con người và làm cho không gian trở nên mát mẻ, trong lành hơn.

Nếu bể bơi ngoài trời là công trình mang đến cảm nhận về sự khoáng đạt, tự do thì bể bơi trong nhà lại giúp các thành viên có những trải nghiệm riêng và cực kỳ thú vị. Với bể bơi trong nhà, tính tiện lợi, sự riêng tư được đảm bảo cao nhất, do đó, các thành viên hứng thú hơn với việc luyện tập bơi lội nâng cao sức khỏe và thư giãn tinh thần sau một ngày làm việc, học tập căng thẳng. Đồng thời, nó tạo ra một không gian tươi mới, gây ấn tượng mạnh mẽ cho những người khách ngay khi bước chân vào nhà. Một hồ bơi có thiết kế đẹp mắt chắc chắn sẽ giúp hoàn thiện vẻ đẹp thẩm mỹ cho ngôi nhà và khẳng định đẳng cấp cho gia chủ.

boutique-1

Trên thực tế, để bể bơi trong nhà trở thành công trình phát huy tối đa công năng sử dụng thì trước đó, các gia đình đã phải tiến hành qui hoạch lại các mục đích sinh hoạt nhằm tạo ra một không gian đủ rộng để xây dựng hồ bơi. Chính điều này đã góp phần đáng kể vào việc tối giản hóa nội thất, nâng cao sự hợp lý cho ngôi nhà và tạo ra vẻ hiện đại, thời thượng cho không gian sống. Bên cạnh đó, với khả năng điều hòa nhiệt độ của mình, hồ bơi trong nhà thực sự trở thành công trình có ưu điểm vượt trội để các gia đình được hưởng không khí mát mẻ trong những ngày hè oi bức hay giúp bù ẩm hiệu quả khi thời tiết chuyển khô hanh.

Các chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng bể bơi cho rằng, bể bơi nói chung, đặc biệt là bể bơi trong nhà có ý nghĩa phong thủy cực kỳ rõ nét. Một thiết kế hồ bơi có hình dáng, kính thước, cách thức hoạt động phù hợp sẽ mang lại sức khỏe, tài lộc và thịnh vượng cho gia chủ. Vì vậy, khi có ý tưởng xây dựng bể bơi trong nhà, các gia đình cần tính toán, lựa chọn vị trí thi công cũng như qui mô hợp lý. Điều quan trọng nhất chính là tuyệt đối không được để bể bơi ở trạng thái tĩnh lặng hoàn toàn bơi quan niệm nước là yếu tố sinh khí, nước phải được luân chuyển mới tạo ra vượng khí cho gia đình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG