vi en fr

Lý do nên xây dựng hồ bơi trong nhà

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Sau một ngày làm việc và học tập căng thẳng thì việc được trở về nhà là khoảng thời gian tuyệt vời nhất để mỗi thành viên lấy lại năng lượng cho bản thân. Do vậy, thiết kế không gian sống đầy đủ tiện nghi thông qua nhiều cách thức khác nhau trở thành nhu cầu bức thiết của cuộc sống hiện đại, trong đó, việc tích hợp bể bơi ngay trong nhà chính là giải pháp mang tính tối ưu và được rất nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, câu hỏi được đặt ra ở đây là tại sao hồ bơi trong nhà lại có thể mang lại tác dụng to lớn như vậy? Để có cậu trả lời thật xác đáng thì khách hàng hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về những công năng tuyệt vời mà công trình này đem đến cho các gia đình trên thực tế.

boutique-1

Các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe đã chứng minh được những tác động tích cực và toàn diện đối với thể chất và tinh thần mà bơi lội mang lại cho thể chất và tinh thần người tham gia. Không chỉ giúp cơ thể trở nên dẻo dai, linh hoạt hơn mà việc thường xuyên bơi lội còn làm cho tinh thần người bơi trở nên thư thái hơn. Được đắm chìm trong dòng nước trong xanh, mát mẻ ở hồ bơi sau một ngày lao động chính là cách thức hiệu quả nhất để xua tan mệt mỏi, căng thẳng. Chính vì vậy, việc xây dựng hồ bơi trong nhà giúp các thành viên có được sự chủ động về thời gian để tập luyện môn thể thao này hoặc đơn giản chỉ là hòa mình vào không gian thiên nhiên nhằm khôi phục sức lực và tinh thần một cách hiệu quả nhất.

Với tính chất đặc thù là thường xuyên chứa một khối lượng nước tương đối lớn nên khi tích hợp công trình này trong nhà còn giúp ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn về mùa hè và ấm áp hơn vào mùa đông. Bên cạnh đó, việc kết hợp hài hòa giữa thiết kế và các loại vật liệu hiện đại như kính cường lực còn đem đến cảm giác rộng rãi cho không gian.

Quan niệm phong thủy cho rằng nước là yếu tố sinh khí, vì thế, việc xây dựng hồ bơi trong nhà có giúp mang lại tài lộc cho gia đình. Tuy nhiên, để phát huy tối đa ý nghĩa phong thủy thì các gia đình cần lựa chọn những thiết kế hồ bơi có qui mô, hình dáng và đặt ở vị trí phù hợp với vận mệnh gia chủ. Đặc biệt, các gia đình cần tránh những thiết kế có góc nhọn và hướng thẳng vào nhà cũng như luôn đảm bảo trạng thái động cho hồ bơi bằng hệ thống trang thiết bị tạo sóng hoặc vòi phun,…

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG