vi en fr

Xây hồ bơi kinh doanh – xu hướng phổ biến hiện nay

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Đầu tư xây dựng bể bơi kinh doanh hiện là lính vực thu hút sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư cũng như các tổ chức, doanh nghiệp bởi lẽ càng ngày càng có nhiều người ý thức được tầm quan trọng của việc học bơi và rèn luyện nâng cao sức khỏe thể chất, thư giãn tinh thần. Cùng với sự phát triển của kỹ thuật thi công tiên tiến, sự ra đời của các loại vật liệu có tính năng ưu việt thì việc xây dựng hồ bơi có qui mô lớn nhằm mục đích kinh doanh không còn là vấn đề khó thực hiện. Một hồ bơi công cộng có thiết kế hợp lýt, cảnh quan đẹp mắt, chất lượng nguồn nước an toàn chắc chắn là lựa chọn hàng đầu đối với những người yêu thích bơi lội và trở thành địa điểm vui chơi, giao lưu cho trẻ em trong những ngày hè nóng nực.

boutique-1

Hiện nay, hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh được xây dựng không chỉ bằng kỹ thuật đổ bê tông cốt thép truyền thống mà còn được tạo nên từ những bể bơi đúc sẵn hoặc lắp ghép từ khung kim loại phủ bạt chuyên dụng. Tùy thuộc mục đích, thời gian hoạt động, đối tượng khách hàng và chi phí đầu tư mà bạn lựa chọn loại hình hồ bơi phù hợp nhằm mang lại hiệu quả cao nhất. Tuy nhiên, vấn đề quan trọng hàng đầu vẫn là đảm bảo an toàn khi tham gia các hoạt động tại bể bơi. Do đó, khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi kinh doanh, bạn cần tham khảo ý kiếm tư vấn của đội ngũ chuyên gia trong lĩnh vực này và tính toán kỹ lưỡng các yếu tố về kỹ thuật thi công, hình dáng, diện tích, độ sâu, độ dốc, loại hình nguyên vật liệu, hình thức trang trí phù hợp và hệ thống trang thiết bị vận hành bể bơi,… Tất cả những yếu tố này đóng vai trò quyết định trong việc tạo nên diện mạo, chất lượng của hồ bơi. Nói cách khác, để thu hút khách hàng một cách lâu dài, đảm bảo lợi nhuận bền vững thì nhà đầu tư cần tạo ra một địa điểm vui chơi vừa đẹp mắt, vừa an toàn, vừa tiện dụng.

Trên cơ sở phân khúc và đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến, nhà đầu tư sẽ quyết định xây dựng bể bơi kinh doanh theo mô hình cụ thể: cao cấp hay bình dân, bể bơi dành cho người lớn/ trẻ em hay hỗn hợp. Với mỗi loại hồ bơi sẽ có những thay đổi đáng kể về thiết kế, nguyên vật liệu tạo thành hồ bơi và các tiện ích kèm theo như chế độ nước theo mùa, hệ thống máy tạo sóng, máy massage,… Mặc dù vậy thì chất lượng nguồn nước vẫn là tiêu chí hàng đầu để đánh giá chất lượng bể bơi. Do đó, nhà đầu tư cần tính toán cẩn thận để lắp đặt hệ thống thiết bị  vận hành – xử lý nước có công suất và khả năng hoạt động phù hợp qui mô bể bơi.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG