vi en fr

Áp dụng kỹ thuật mới trong thi công hồ bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Các chuyên gia trong lĩnh vực sức khỏe đã chứng minh rằng việc tập luyện bơi lội thường xuyên giúp cải thiện đáng kể khả năng hoạt động của hệ cơ – xương khớp và giúp phòng ngừa các bệnh về tim mạch. Bên cạnh đó, nếu được ngâm mình trong làn nước sau một ngày làm việc, học tập sẽ giúp bạn giải tỏa mọi căng thẳng, mệt mỏi một cách nhanh chóng, hiệu quả. Chính vì vậy mà hiện nay, trong nhiều gia đình, ý tưởng xây dựng một hồ bơi có thiết kế phù hợp, phục vụ nhu cầu sử dụng của chính các thành viên trở nên rất phổ biến. Với các thuận lợi như sự phát triển của kỹ thuật thi công, sự ra đời của các loại vật liệu tiên tiến đã cho phép các gia đình hoàn toàn có thể biến ý tưởng xây dựng hồ bơi ngay trong không gian thành hiện thực, đặc biệt là với chi phí đầu tư không quá cao.

boutique-1

Có thể nói rằng, các thiết kế hồ bơi gia đình trên thực tế có sự đa dạng về các hình dáng, kích thước lẫn vị trí thi công. Tùy thuộc điều kiện cụ thể về mặt bằng, sở thích và nhu cầu sử dụng mà các gia đình có thể xây dựng hồ bơi ở trước, sau, bên hông hay ngay. Thậm chí, một số gia đình lại lựa chọn xây dựng hồ bơi trên sân thượng nhằm tối ưu hóa không gian cho các mục đích sinh hoạt khác khi tận dụng được khoảng không gian vốn bị bỏ không và mang lại cảm giác mới lạ khi được vui chơi, bơi lội ở vị trí thoáng đãng, không bị giới hạn tầm nhìn. Để tạo ra được những công trình có chất lượng vượt trội, đảm bảo an toàn tuyệt đối thì vai trò của các kỹ thuật thi công mới như kết cấu bê tông chủ động vĩnh cửu từ hộp Desco Panel hay sử dụng các loại bể bơi đúc sẵn từ vật liệu Composite chính là giải pháp tối ưu nhất.

Về cơ bản việc áp dụng các kỹ thuật mới này giúp giải quyết triệt để các vấn đề như trọng lượng, nguy cơ thấm nước từ hồ bơi ra bên ngoài hay gây sụt lún cho ngôi nhà, nguy hiểm tới cuộc sống các gia đình. Mặt khác, do được tạo thành từ các tấm panel nhỏ bằng chất tổng hợp polypropylene, đúc ly tâm nén ép ở cường độ cao rồi lắp ghép lại ngay tại địa điểm thi công nên các công trình hồ bơi do Desjoyaux đảm nhận tư vấn thiết kế và trực tiếp thi công đạt được độ bền vững tối đa. Bên cạnh kết cấu bê tông liền khối của thành và đáy bể thì phương pháp thi công này còn cho phép xây dựng hồ bơi với mọi hình dáng và kích thước trong thời gian ngắn nhất (07 ngày). Điều này không chỉ mang lại sự thuận lợi mà còn giúp tiết kiệm chi phí một cách đáng kể cho các gia đình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG