vi en fr

Các loại hình hồ bơi trong nhà phổ biến nhất hiện nay

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bể bơi trong nhà được biết đến là công trình có công năng đa dạng. Không chỉ đóng vai trò giúp các thành viên trong gia đình có được sự chủ động để tập luyện bơi lội – môn thể thao có nhiều tác dụng đối với sức khỏe mà việc tích hợp công trình này ngay trong không gian sống còn góp phần không nhỏ trong việc cải tạo không gian sống, mang thiên nhiên đến gần hơn với cuộc sống và do đó giúp tinh thần con người trở nên thư thái hơn. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm hiểu các loại hình hồ bơi với thiết kế phù hợp nhu cầu, mục đích sử dụng cũng như đảm bảo sự hài hòa với phong cách kiến trúc ngôi nhà đang trở thành vấn đề thu hút sự quan tâm của nhiều gia đình.

Trên thực tế, ở qui mô gia đình do bể bơi thường được xây dựng với kích thước vừa phải nên có thể lựa chọn bất kỳ loại hình nào song phổ biến nhất vẫn là bể bơi bê tông cốt thép. Với công nghệ Desco casing panel do Desjoyaux phát triển và hoàn thiện, các bể bơi loại này có ưu thế tuyệt đối về độ bền, độ an toàn và đặc biệt là giúp rút ngắn thời gian thi công. Cụ thể hơn thì việc lựa chọn kỹ thuật thi công tiên tiến này làm cho thành và đáy hồ là một kết cấu bê tông toàn khối, do đó công trình được đảm bảo bền vững tối đa và có khả năng chống lún nứt, đẩy nổi. Bên cạnh đó, lòng hồ sẽ được hoàn thiện bằng lớp phủ PVC pha sợi thủy tinh nên các gia đình không phải lo lắng về vấn đề rò rỉ nước từ hồ bơi ra xung quanh. Đồng thời, kỹ thuật này còn cho phép lựa chọn xây dựng hồ bơi với nhiều kích thước khác nhau (từ 6 m2 đến 1.200 m2), do đó, đáp ứng tốt nhất mọi yêu cầu về qui mô, chất lượng và tuổi thọ cho hồ bơi trong nhà.

boutique-1

Các loại hình bể bơi khác như bể bơi composite (bể bơi đúc sẵn từ chất liệu composite) hay bể bơi kính cường lực (bể bơi vô cực) hiện nay cũng rất phổ biến bởi mang đến vẻ đẹp mới lạ và thu hút hơn cho ngôi nhà. Ưu điểm của những bể bơi dạng này là sự gọn nhẹ về trọng lượng, dễ dàng tháo lắp, di chuyển đến bất cứ vị trí nào, thuận tiện trong quá trình vệ sinh và thời gian thi công nhanh chóng. Do vậy, tùy thuộc sở thích, nhu cầu và kết cấu mặt bằng, phong cách kiến trúc ngôi nhà mà các gia đình cân nhắc chọn lực loại hình bể bơi phù hợp nhất nhằm mang lại sự hài hòa về cả công năng sử dụng và giá trị thẩm mỹ cho tổng thể chung.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG