vi en fr

Làm thế nào để biến ý tưởng xây bể bơi nhỏ trong nhà thành hiện thực?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Bể bơi nhỏ trong nhà hay còn gọi là bể bơi mini đang dần trở nên phổ biến hơn bởi những tác dụng tích cực và toàn diện đối với sức khỏe thể chất, tinh thần cũng như góp phần không nhỏ trong việc cải tạo không gian sống. Cùng với sự hỗ trợ của kỹ thuật thi công tiên tiến thì sự ra đời của những loại vật liệu có tính năng ưu việt như siêu bền, siêu nhẹ, siêu chịu nước đã mang lại khả năng hiện thực hóa cho ý tưởng tích hợp công trình đa tác dụng này ngay trong tầng 1 hoặc trên sân thượng mỗi gia đình.

boutique-1

Nếu như trước đây việc xây bể bơi nhỏ trong nhà khiến nhiều gia đình lo lắng về vấn đề đảm bảo an toàn hay tuổi thọ, chất lượng công trình…  thì thời gian qua, các mẫu hồ bơi mini cho nhà có diện tích nhỏ được giới thiệu trên thực tế đã giúp giải quyết triệt để những băn khoăn đó. Rõ ràng, điều kiện lý tưởng nhất để sở hữu bể bơi trong nhà là gia đình bạn có khoảng sân vườn rộng rãi, tuy nhiên, do quỹ đất ngày càng bị thu hẹp nên kiểu nhà phố với diện tích nhỏ hẹp ngày càng trở nên phổ biến hơn. Chính vì vậy mà bên cạnh yếu tố an toàn thì việc xây hồ bơi nhỏ trong nhà cần đáp ứng tốt nhất các yêu cầu về sự hài hòa với tổng thể chung, đặc biệt là không làm ảnh hưởng tới các mục đích sinh hoạt khác. Bằng chuyên môn và kinh nghiệm thi công thực tế, đội ngũ chuyên gia của Công ty Desjoyaux chắc chắn sẽ có những ý kiến tư vấn, những cách thức cụ thể để mang tới những thiết kế hồ bơi mini trong nhà phù hợp nhu cầu, điều kiện mặt bằng và tài chính mỗi gia đình.

Trên thực tế, các gia đình thường dành toàn bộ hoặc 1 phần diện tích tầng 1 để xây hồ bơi nhỏ trong nhà. Ở vị trí này, hình dáng hồ bơi phổ biến nhất là hình chữ nhật và hình vuông, tùy thuộc sự cho phép của quỹ đất. Để xác lập sự riêng tư cần thiết thì các gia đình sẽ sử dụng hệ thống vách ngăn hoặc cửa kính hay có thể lựa chọn kết hợp với không gian phòng khách để tạo nên ấn tượng ngay khi bước chân vào nhà. Bên cạnh đó thì một số gia đình lại muốn xây dựng bể bơi mini trên sân thượng nhằm tối ưu hóa công năng sử dụng và mang lại sự mới mẻ, thú vị cho các thành viên khi được đắm mình trong làn nước trong mát ở độ cao nhất định. Thông qua cách thức thi công và biện pháp gia cố nền móng, phân bổ trọng lượng phù hợp, các thiết kế hồ bơi mini trên sân thượng thực sự trở thành giải pháp hàng đầu trong việc tích hợp hồ bơi ngay trong không gian sống mà không ảnh hưởng tới các mục đích sinh hoạt khác.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG