vi en fr

Tại sao nên lựa chọn Desjoyaux khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi trong nhà?

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Lựa chọn xây dựng hồ bơi ngay trong không gian sống đang một xu hướng rất phổ biến trong các gia đình hiện nay. Không những là công trình mang lại những tác động tích cực và toàn diện và tích cực đối với sức khỏe thể chất, tinh thần mà xét ở nhiều khía cạnh khác, hồ bơi trong nhà còn giúp nâng tầm thẩm mỹ cho tổng thể kiến trúc, khẳng định đẳng cấp và đem đến tài lộc, thịnh vượng cho gia chủ. Chính vì vậy mà khi có ý tưởng tích hợp công trình này ngay trong không gian sinh hoạt của mình, các gia đình cần cân nhắc để lựa chọn thiết kế hồ bơi có vị trí, hình dáng, kích thước, cách thức hoạt động,… phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng và dung hòa được tất cả các yếu tố khác (phong thủy, phong cách kiến trúc).

boutique-1

Với nền tảng kỹ thuật được chuyển giao bởi các phát minh mang tính đột phá trong lĩnh vực tư vấn thiết kế và xây dựng hồ bơi như kết cấu bê tông chủ động vĩnh cửu hay công nghệ lọc nước tuần hoàn không đường ống, Desjoyaux đã không ngừng sáng tạo để đem đến những công trình hồ bơi phù hợp nhất với tập quán sinh hoạt, điều kiện địa chất/ khí hậu/ môi trường và tiết kiệm tối đa chi phí cho các gia đình Việt Nam. Tùy thuộc yêu cầu cụ thể và các điều kiện về mặt bằng mà đội ngũ kiến trúc sư của Desjoyaux sẽ tiến hành lên thiết kế chi tiết và tư vấn để gia đình lựa chọn loại hình cũng như kỹ thuật thi công hồ bơi thích hợp, đảm bảo an toàn, tuổi thọ cũng như giúp phát huy tối đa công năng sử dụng cho công trình.

Ở qui mô gia đình, việc sở hữu không gian sân vườn rộng rãi được coi là điều kiện lý tưởng nhất để xây dựng hồ bơi. Mặc dù vậy thì trên thực tế, hầu hết các gia đình lại sinh hoạt trong những ngôi nhà không có ưu thế về mặt diện tích. Chính vì vậy, việc dành 1 phần hay toàn bộ tầng 1, thậm chí tận dụng khoảng không gian trên sân thượng để làm hồ bơi trở thành giải pháp tối ưu nhất. Điều này đặt ra cho Desjoyaux những thách thức không nhỏ và tạo ra động lực để chúng tôi tăng cường áp dụng những kỹ thuật thi công tiên tiến nhất nhằm khắc phục hoàn toàn các vấn đề về trọng lượng, nguy cơ sụt lún hay thấm nước mà hồ bơi có thể ảnh hưởng tới ngôi nhà. Bên cạnh đó, công nghệ vận hành và xử lý hồ bơi cũng là vấn đề thu hút sự quan tâm của tất cả các gia đình, do đó, khi đảm nhận trách nhiệm tư vấn và thi công, Desjoyaux luôn chú ý lựa chọn công nghệ cùng hệ thống trang thiết bị đảm bảo đủ công suất, khả năng vận hành ổn định để mang lại chất lượng nguồn nước đảm bảo vệ sinh cho hồ bơi của gia đình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG