vi en fr

Các vấn đề cần lưu ý khi tiến hành xây dựng hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Nhu cầu tham gia các hoạt động thể dục thể thao nơi công cộng đang ngày càng trở thành xu hướng phổ biến, đặc biệt là sự phát triển của phong trào bơi lội ở nhiều độ tuổi khác nhau. Nắm bắt điều này mà những năm gần đây có khá nhiều cá nhân hoặc tổ chức doanh nghiệp tiến hành xây dựng hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh thu lợi nhuận. Điều này vừa giúp tạo ra các địa điểm vui chơi, rèn luyện sức khỏe, trang bị các kỹ năng sinh tồn cho đông đảo cộng đồng vừa mang lại lợi ích kinh tế cho nhà đầu tư. Tuy nhiên, để công trình thực sự đảm bảo an toàn và có khả năng thu hút khách hàng một cách lâu dài,… thì ngay từ khi có ý tưởng xây dựng hồ bơi kinh doanh, nhà đầu tư cần lưu ý một số vấn đề sau:

boutique-1

Thứ nhất là lựa chọn thiết kế hồ bơi có qui mô và mức độ hiện đại phù hợp với đối tượng khách hàng mà mình muốn hướng đến. Nói cách khác, một hồ bơi chỉ có thể phát huy tối đa công năng sử dụng khi đáp ứng một cách tốt nhất các yêu cầu về chất lượng nguồn nước cũng như có diện mạo phù hợp xu hướng thẩm mỹ của đông đảo người dùng. Cụ thể hơn, việc xác định đối tượng khách hàng thường xuyên sử dụng bể bơi sẽ giúp nhà đầu tư dự tính chi phí xây dựng bể bơi một cách chính xác bởi lẽ bể bơi phục vụ người lớn sẽ có giá thành khác với bể bơi trẻ em hoặc bể bơi bình dân sẽ khác với bể bơi được trang bị nhiều tiện ích hiện đại như chế độ nước theo mùa, thiết bị massage, bơi ngược dòng,…

Thứ 2 là vấn đề chất lượng nguồn nước. Do đặc trưng của bể bơi kinh doanh là luôn thu hút khá đông người tham gia nên việc tìm hiểu và cân nhắc lắp đặt công nghệ vận hành – xử lý nước hồ bơi được coi là vấn đề quan trọng đầu nhằm đảm bảo các tiêu chuẩn vệ sinh, giảm thiểu các tác động tiêu cực đối với sức khỏe khách hàng. Hiện nay, với những ưu điểm nổi bật của mình, công nghệ lọc nước tuần hoàn không đường ống do Desjoyaux phát minh, chuyển giao và trực tiếp lắp đặt có khả năng đáp ứng một cách hoàn hảo các yêu cầu đối với chất lượng nguồn nước bể bơi, đặc biệt là những hồ bơi nhằm mục đích kinh doanh có qui mô lớn. Công nghệ này không chỉ giúp loại bỏ hoàn toàn hệ thống đường ống rườm rà dễ gây rò rỉ, nứt vỡ, mất an toàn trong quá trình sử dụng mà còn mang lại khả năng bù nước kịp thời để nguồn nước trong bể luôn được tươi mới và giảm thiểu sự phát triển của các loại rong, rêu, tảo gây ô nhiễm nguồn nước, và do đó giúp hạn chế tối đa việc sử dụng hóa chất xử lý nước.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG