vi en fr

Một vài gợi ý để hoàn thiện hồ bơi gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Hồ bơi ở qui mô gia đình trên thực tế thường có diện tích không quá lớn song vấn đề quan trọng hàng đầu là lựa chọn thiết kế có hình dáng, kích thước và phong cách kiến trúc hài hòa với tổng thể chung nhằm đảm bảo sự phù hợp cao nhất về mặt thẩm mỹ, đặc biệt là yếu tố phong thủy cho gia chủ. Do sự đa dạng về loại hình nên hiện nay, khi đảm nhận các công việc liên quan đến tư vấn thiết kế và thi công hồ bơi, đội ngũ chuyên gia của chúng tôi luôn cố gắng đưa ra các lựa chọn mang tính tổng thể, từ việc nắm bắt ý tưởng đến định hướng kỹ thuật thi công, cách thức hoàn thiện để các gia đình xem xét, ứng dụng vào hồ bơi của mình sao cho vừa đảm bảo an toàn, vừa hợp xu hướng cũng như giúp nâng tầm không gian sống.

boutique-1

Trên cơ sở kế thừa các phát minh của người sáng lập thương hiệu, kết hợp với sự phát  triển  của kỹ thuật thi công tiên tiến và các loại vật liệu mới, Desjoyaux đã mang đến trên thực tế những công trình hồ bơi có chất lượng vượt trội cả về độ bền lẫn diện mạo bên ngoài. Không chỉ dừng lại ở việc đảm bảo cách thức thi công tốt nhất mà đội ngũ nhân viên kỹ thuật của chúng tôi còn chú trọng tới từng chi tiết nhỏ nhất trong quá trình thi công hoàn thiện nhằm thể hiện dấu ấn cá nhân, cảm quan nghệ thuật của từng khách hàng. Căn cứ vào thiết kế của hồ bơi và đặt trong tổng thể không gian kiến trúc của toàn bộ ngôi nhà, không gian sân vườn, vị trí thi công,… mà các gia đình có thể áp dụng một trong những cách thức sau để hoàn thiện công trình.

– Lắp sàn gỗ nhân tạo cho lối đi hoặc xung quanh bể bơi:

Vốn được biết đến là loại vật liệu có khả năng chống nước và  chống trơn trượt rất tốt nên khi sử dụng sàn gỗ nhân tạo (gỗ công nghiệp) để lát các lối đi dẫn ra bể bơi hoặc xung quanh bể chính là cách thức đảm bảo an toàn, đồng thời mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên và sự sang trọng cho bể bơi gia đình.

– Lắp đặt các thiết bị tiện ích  như ghế nằm, quầy bar:

Để tối ưu hóa công năng sử dụng cho hồ bơi thì các gia đình có thể kết hợp nhiều mục đích như nghỉ ngơi, thư giãn, tiếp khách ngay tại đây. Bằng cách bố trí thêm một vài chiếc ghế nằm hoặc bộ bàn ghế, quầy bar ở vị trí hợp lý là gia đình bạn đã có ngay một không gian sinh hoạt chung mới lạ, ấn tượng và thu hút.

– Lắp đặt hệ thống đèn chiếu sáng cho bể bơi:

Hệ thống chiếu sáng không chỉ giúp mang lại cảm giác an toàn khi sử dụng hồ bơi mà còn góp phần đáng kể trong việc tạo nên vẻ đẹp lung linh, huyền ảo cho công trình và toàn bộ ngôi nhà. Chính vì thế, đối với thi công hoàn thiện hồ bơi thì việc lựa chọn màu sắc và cách thức hoạt động của hệ thống đèn chiếu sáng là hết sức cần thiết.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG