vi en fr

Những tiêu chí để lựa chọn bể bơi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Cuộc sống ngày càng nâng cao về nhiều khía cạnh, con người đang đặc biệt quan tâm đến việc có thể thư giãn, giúp giải tỏa căng thẳng và phấn chấn trở lại sau ngày dài làm việc và học tập. Đối với nhiều người, bơi không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà quan trọng hơn hết nó giúp họ có thể hồi lại tinh thần dưới những áp lực của cuộc sống. Khi điều kiện có đủ, rất nhiều gia đình đầu tư xây dựng những bể bơi trong nhà chứ không phải nhất thiết đến những nhà thi đấu hoặc bể bơi công cộng như trước. Vậy khi lựa chọn bể bơi chúng ta cần quan tâm và để ý những gì? Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn về vấn đề này nhé các bạn, chắc chắn bài viết sẽ mang đến cho các bạn những thông tin thực sự cần thiết trong quá trình chọn mua sản phẩm đấy!

Diện tích phù hợp

Điều đầu tiên trước khi tiến hành chọn mua đó chính là bạn cần xác định chính xác được khoảng không gian bạn dùng để xây bể bơi. Tuy nhiên cần lưu ý rằng diện tích bể bơi sẽ không chiếm toàn bộ không gian đó, chúng ta cần căn chỉnh để phù hợp với cả diện tích của phần lát gạch bể bơi, phần ghế nằm tắm nắng để giúp cho gia đình có thể thư giãn một cách tiện nghi và thoải mái nhất. Tỷ lệ giữa hai thành phần này tùy thuộc vào sở thích của mỗi gia đình, đặc biệt tùy thuộc vào đất của chủ sở hữu. Không nên dành không gian quá lớn cho bất kỳ một phần nào.

boutique-1

Hoàn thiện bể bơi

Nếu các bạn thường xuyên thấy nước bể bơi có một màu xanh cực kỳ đặc biệt thì đừng tin rằng đó là màu của nước. Trên thực tế đó hoàn toàn là màu của lớp hoàn thiện PVC, hai màu chính mà nhiều gia đình sử dụng hiện nay đó chính là màu xanh dương và màu xanh lá nhạt. Chúng ta nên lựa chọn theo cảm quan và cả những bộ phận chúng ta sử dụng xung quanh bể bơi để không gian trở nên đẹp mắt nhất có thể.

Cơ sở lắp đặt

Một bể bơi có đẹp, có an toàn hay không phụ thuộc hoàn toàn và địa điểm chúng ta lắp đặt. Các bạn nên chú ý rằng không có một cơ sở nào là đảm bảo tuyệt đối 100% về chất lượng trong quá trình lắp đặt. Để yên tâm nhất chúng ta nên thiết lập các hợp đồng với những điều khoản rõ ràng để tránh những trường hợp hy hữu có thể xảy ra. Tuyệt đối không đưa niềm tin vào những cơ sở nhỏ lẻ, còn non nớt về mặt kinh nghiệm thi công.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG