vi en fr

Xây dựng bể bơi tiết kiệm chi phí

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Cùng với sự phát triển của nền kinh tế, xã hội, nhu cầu và chất lượng cuộc sống cũng đang được nâng cao và cải thiện một cách đáng kể. Việc hiện đại hoá ngôi nhà đang ở bằng những tiện nghi cao cấp đã trở nên phổ biến hơn nhiều. Xây dựng bể bơi tại gia được nhiều gia đình lựa chọn. Tuy nhiên, việc xây dựng bể bơi tại nhà cần một khoản chi phí không hề nhỏ. Nếu không biết cách tối ưu hoá chi phí thì số tiền để xây dựng bể bơi sẽ vô cùng tốn kém mà lại kém hiệu quả. Bài viết dưới đây sẽ giới thiệu đến kinh nghiệm xây dựng bể bơi tiết kiệm chi phí cho gia đình.

Lựa chọn thời điểm thi công xây dựng bể bơi

Giá thành cho dịch vụ thiết kế và thi công bể bơi tại gia thường có nhiều biến động theo mùa. Vào mùa hè, nhu cầu sử dụng bể bơi, bơi lội tăng cao, người người nhà nhà muốn làm mát cơ thể, xả stress bằng cách ngâm mình trong dòng nước mát lạnh tại hồ bơi rộng rãi. Thay vì phải đến những bể bơi công cộng, chen chúc và bơi chung với rất nhiều người khác thì nhiều gia đình lựa chọn xây dựng riêng cho  gia đình một bể bơi trong sân vườn. Chính vì thế, nhu cầu thiết kế và thi công bể bơi tại nhà tăng cao vào mùa hè khiến các đơn vị thi công nhân cơ hội này tặng mức giá lên cao đáng kể, thậm chí cao gấp đôi các thời điểm khác. Vì thế, nếu muốn tiết kiệm chi phí, các bạn  nên lựa chọn thời gian xây dựng bể bơi vào mùa đông để chi phí được giảm bứt cũng như tiến độ hoàn thiện không bị gấp rút.

boutique-1

Lựa chọn nhà thầu xây dựng uy tín

Để đáp ứng nhu cầu xây dựng bể bơi ngày càng tăng cao hiện nay, các nhà thầu cung cấp dịch vụ xây dựng bể bơi cũng ngày càng nhiều. Bên cạnh việc đem lại nhiều lựa chọn hơn cho khách hàng, cũng khiến cho khách hàng băn khoăn khi tìm kiếm. Nhiều đơn vị xây dựng được mở ra nhưng chất lượng dịch vụ, năng lực thi công công trình yếu kém, khiến cho tiến độ thi công cũng như chất lượng công trình không đảm bảo, gây tốn kém chi phí mà không đạt hiệu quả xây dựng. Vì thế bạn cần cân nhắc kỹ lưỡng trước khi lựa chọn nhà thầu. Desjoyaux là một trong những đơn vị thi công xây dựng bể bơi hàng đầu thế giới, nhận được sự tin cậy của nhiều khách hàng chắc chắn sẽ không làm bạn hối hận khi lựa chọn.

Lên thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh

Việc xây dựng một bản thiết kế chi tiết và hoàn chỉnh sẽ giúp bạn hạn chế được những phát sinh gây tốn kém chi phí trong quá trình thi công. Từ đó, giảm thiểu tối đa chi phí xây dựng bể bơi và nâng cao chất lượng công trình.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG