vi en fr

Bể bơi thông minh – khu sinh thái của gia đình

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Ngày nay, ngoài việc xây dựng một không gian sống tiện nghi hiện đại thì mọi người còn quan tâm tới sự tận hưởng, thư giãn trong những bể bơi thông minh được đặt ngay tại gia đình mình như trên tầng thượng, trong vườn nhà,…

Bể bơi thông minh là gì ?

Bể bơi thông minh là loại bể bơi sử dụng những công nghệ ghép nối, giúp chịu được những lực tác động mạnh từ bên ngoài. Nó được biết đến như bể bơi lắp ghép, bể bơi di động,…bởi thiết kế hiện đại, mô hình xây dựng tiên tiến tạo ra khả năng di chuyển từ vị trí này sang vị trí khác của hồ bơi này.

boutique-1

Ưu điểm nổi bật của bể bơi thông minh
 1. Bộ lọc thông minh
Để duy trì nguồn nước luôn đảm bảo chất lượng sạch và có màu trong xanh, công nghệ hệ thống lọc thông minh được áp dụng bằng việc sử dụng bình lọc cát và được rải đều những lớp cát thạch anh dày giúp giữ lại những cặn bẩn nhỏ nhất.
 1. Công nghệ khử trùng nước
Thay vì phương pháp sử dụng clo để tẩy nước trong bể có thể gây hại cho đôi mắt cũng như làm tăng nguy cơ gây ra các bệnh như bị dị ứng,… công nghệ này cho ra đời loại máy phát điện mới giúp đảm bảo độ an toàn bởi sử dụng khoáng chất của tự nhiên và kết hợp với ozon.
 1. Công nghệ ion hóa
Phương pháp ion hóa hay điện phân này sẽ loại bỏ các chất bẩn trong nước giúp bể bơi trong nhà bạn luôn sạch sẽ. Ngoài ra nó còn có những lợi ích tuyệt vời như :
 • Diệt các vi khuẩn tảo, e-coli,…
 • An toàn cho trẻ nhỏ và người lớn tuổi trong quá trình bơi hay lặn dưới nước
 • Nước được ion hóa sẽ không gây đỏ mắt, ngứa mắt, sưng,…
 • Không để lại váng bên ven hồ
 • Sử dụng những công nghệ thân thiện với môi trường
Các loại hồ bơi thông minh
 1. Bể bơi thông minh Desjoyaux
Những bể bơi thông minh này được xây dựng từ bê tông, gỗ, nhôm, nhựa polyetylen…và áp dụng công nghệ tiên tiến sở hữu kết cấu vĩnh cửu cho phép có thể lắp đặt được mọi kiểu dáng, mọi kích thước ở các khu vực khác nhau. Ngoài ra, nó còn được giảm thiểu đi các bộ phận như đường ống, ống hút nước, ống xả,…điều này giúp cho hồ bơi không còn bị rò rỉ bởi điều kiện môi trường xung quanh.
 1. Bể bơi Composite
Được xây dựng trên vật liệu composite ( là chất liệu được tạo ra từ 2 chất khác nhau ) giúp tạo ra một chất liệu tổng hợp cao cấp hơn, bền vững, đem lại độ đàn hồi tự nhiên. Bể bơi này có độ linh hoạt vượt trội giúp dịch chuyển linh động trong gia đình bạn.

Leave a comment

  TRANG CHỦ

  CỬA HÀNG