vi en fr

Dịch vụ thi công hồ bơi nổi

Written by Huỳnh Tấn Thành on . Posted in Tin Tức

Một trong những loại hồ bơi được thi công và lắp đặt nhiều nhất hiện nay chính là hồ bơi nổi. Đây là khái niệm hồ bơi mới, mới chỉ xuất hiện trên thị trường Việt Nam một vài năm gần đây, tuy nhiên lại được nhiều người yêu thích sử dụng. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn đọc tổng quan về hồ bơi nổi cũng như dịch vụ thi công hồ bơi nổi để những khách hàng có nhu cầu xây dựng hồ bơi nổi có cái nhìn rõ ràng và cụ thể hơn.

Hồ bơi nổi là gì?

Như đã nói ở trên, hồ bơi nổi là một khái niệm hoàn toàn mới trên thị trường Việt Nam. Thông thường muốn thi công hồ bơi thì chúng ta phải đào đất lên mới có thể thi công được. Nhưng khái niệm xây dựng hồ bơi nổi giúp chúng ta thiết kế ngay trên mặt đất chứ không cần đào đất như các hồ bơi thông thường nữa. Có nhiều kiểu xây dựng hồ bơi nổi khác nhau, tuy nhiên thì người tiêu dùng thường thích thi công hồ bơi với thành hồ bằng kính. Bởi vì khi sử dụng kính, hồ bơi của bạn sẽ cho cảm giác như đang nổi lềnh phềnh trên mặt đất, người bơi sẽ không chỉ ngắm nhìn được làn nước xanh mà còn có thể ngắm nhìn được không gian dưới đất theo chiều từ trên xuống. Loại kính được sử dụng là kính cường lực, bao quát toàn hồ bơi tạo nên không gian ba chiều ấn tượng. Nếu không muốn sử dụng kính thì chủ đầu tư có thể sử dụng các vật liệu xây dựng khác, tuy nhiên sẽ không thể ngắm nhìn cảnh sắc theo chiều từ trên xuống như khi sử dụng kính cường lực.

Dịch vụ thi công hồ bơi nổi chất lượng

Nếu bạn đọc có nhu cầu thi công hồ bơi nổi thì có thể tham khảo dịch vụ của công ty Desjoyaux Việt Nam. Đây là một địa chỉ chuyên lắp đặt và thi công, thiết kế các loại hồ bơi khác nhau, bao gồm cả hồ bơi nổi. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực thi công và lắp đặt bể bơi, chắc chắn những dịch vụ của Desjoyaux sẽ khiến cho khách hàng hài lòng, kể cả là những khách hàng khó tính nhất. Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm về các mẫu thiết kế hồ bơi, chúng tôi cũng có thể cung cấp giúp bạn tìm hiểu những kiểu thiết kế đang thịnh hành hiện nay, tư vấn và giúp bạn lựa chọn được kiểu thiết kế phù hợp với không gian, sở thích cũng như điều kiện kinh tế. Xin vui lòng liên hệ tới số hotline của chúng tôi được ghi trên website desjoyauxasia.com để được trợ giúp cụ thể và rõ ràng hơn những thắc mắc của khách hàng.

Leave a comment

    TRANG CHỦ

    CỬA HÀNG